Mô hình ngoại khóa độc đáo sau giờ học cho trẻ

16:53 30/05/2015
Sáng ngày 30/5, tại Tầng 4, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị (số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai trương Trung tâm Ngoại khóa Creative ASP (After-School Program).
Cùng với lễ khai trương, Creative ASP cũng giới thiệu đến đông đảo các bậc phụ huynh chương trình trại hè bán trú “Little Giants” (Những người khổng lồ tí hon) dành cho học sinh lứa tuổi từ 6/12.

“Little Giants” hướng tới các bạn học sinh độ tuổi từ 6 đến 12. Các em sẽ được vui chơi, học tập, sáng tạo trong môi trường học với trang thiết bị được thiết kế và đầu tư hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế, được hướng dẫn bởi những Huấn luyện viên là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn, thân thiện và giàu kinh nghiệm giáo dục trẻ em.

Các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm Ngoại khóa  Creative ASP.
Những thí nghiệm khoa học hấp dẫn cũng được tổ chức để phát huy sức sáng tạo của trẻ.
Học sinh rất thích thú với các mô hình học tập của trung tâm.

Trại hè sẽ diễn ra từ 8h sáng đến 5h chiều, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Đây là hoạt động đầu tiên tại Creative ASP, mở đầu cho chuỗi những chương trình ngoại khóa độc đáo sẽ được trung tâm liên tục thực hiện trong năm học 2015-2016 theo mô hình sau giờ học (After- school).

Kết thúc chương trình Trại hè, Creative ASP sẽ tiếp nối với các khóa học ngoại khóa sau giờ học ở trường. Đây là mô hình ngoại khóa sau giờ học độc đáo lần đầu tiên được triển khai ở Hà Nội.

Cảnh Vũ