Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ quan điểm về học online trong “Cuộc hẹn cuối tuần”

12:37 04/09/2021

Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ chia sẻ niềm đam mê với giáo dục và quan điểm thú vị về học online trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” vào 20h ngày 4/9 trên VTV3.

 

Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất hiện trong “Cuộc hẹn cuối tuần” với nhiều nội dung xoay quanh trải nghiệm văn hóa phong phú và đa dạng của mình. Đó là câu chuyện về một cô gái sống trong gia đình có truyền thống ngoại giao, những khó khăn mà những người con trong các gia đình ngoại giao thường gặp ở giai đoạn tuổi thơ.

Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ quan điểm về giáo dục online trong “Cuộc hẹn cuối tuần” -0
Hoa hậu Ngô Phương Lan làm khách mời trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần"

Ngô Phương Lan cũng sẽ kể nhiều điều thú vị về hành trình đưa cô trở thành Hoa hậu thế giới người Việt đầu tiên năm 2007, niềm đam mê với hoạt động giáo dục và xây dựng kỹ năng cho người trẻ, ý thức giới thiệu hình ảnh đẹp về người Việt với thế giới…

Trong chương trình, Hoa hậu cũng chia sẻ quan điểm cởi mở về học online. Biên tập viên Việt Hoàng cũng “phản biện” một cách hài hước về thực trạng học online của thầy và trò mùa dịch bằng một clip mô phỏng lớp học trực tuyến. Trong đó, học online mùa dịch được khai thác ở nhiều góc nhìn rất thực tế… 

Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ quan điểm về giáo dục online trong “Cuộc hẹn cuối tuần” -0
Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 trải qua nhiều thử thách vui nhộn trong chương trình 

Nhiều tiết mục nghệ thuật được các nghệ sĩ chuẩn bị cho chương trình như ca sĩ Phương Thanh Sao Mai với “Khúc hát sông quê”, Phạm Anh Duy với “Đón bình minh” và “Perfect”. Hoa hậu Ngô Phương Lan cũng sẽ song ca cùng Anh Duy và một khúc ngẫu hứng với Phương Thanh. Bên cạnh đó, tiểu phẩm về chàng trai si tình lần đầu ra mắt bố mẹ người yêu và cái kết bất ngờ hy vọng sẽ mang lại tiếng cười thư giãn cho khán giả qua phần thể hiện của NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên Duy Nam.

         

N.H
.
.