Nhà bốc cháy, hàng chục khách ăn giỗ chạy tán loạn

Thứ Năm, 16/03/2023, 13:20

Lúc 12h15 ngày 16/3, hơn 40 khách đang ăn giỗ tại một căn nhà trên đường Phan Đình Phùng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thì bất ngờ căn nhà bốc cháy. Toàn bộ khách dự đám giỗ đã tháo chạy thoát thân ra ngoài, không có thương vong…

Căn nhà bị bốc cháy rộng khoảng 100m2 gồm 1 trệt và 1 lầu của hộ ông Hàng Vạn Hưng đã bất ngờ bị lửa bùng phát từ phòng ngủ trên lầu. Lúc này đang có hơn 40 người đang ăn giỗ ở tầng trệt thấy khói phà xuống mùi mịt nên đã hô hoán chạy ra ngoài thoát thân.

Hàng chục khách ăn giỗ tháo chạy thoát thân khi căn nhà bốc cháy -0
Cảnh sát PCCC dập lửa căn nhà bị cháy.

Người dân xung quanh dùng bình chữa cháy mini hỗ trợ dập lửa song bất thành. Lửa đã bao trùm toàn bộ tầng trên của căn nhà kèm nhiều tiếng nổ lớn. Nhiều hộ dân lân cận cũng hoảng loạn, di chuyển đồ và chạy ra ngoài để tránh bị cháy lan.

Phòng Cảnh sát PCCC Công an Đồng Nai và đội Cảnh sát PCCC Công an TP Biên Hòa đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục CBSC tới hiện trường dập lửa. Sau đó 1 xe chữa cháy của lực lượng Quân sự cũng đã được điều động tới để hỗ trợ. Đến 13h cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế.  Vụ cháy may mắn không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản, hàng hóa bên trong.

Ngọc Sơn
.
.
.