Công an phường khuyên giải người phụ nữ định “gieo sầu” trên cầu Bính

Thứ Tư, 23/11/2022, 18:15

Ngày 23/11, thông tin từ Công an phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa ngăn cản thành công một phụ nữ có ý định tự tử tại khu vực cầu Bính, một trong những cây cầu cao nhất Hải Phòng.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 22/11, trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ ANTT khu vực cầu Bính, Tổ công tác Công an phường Thượng Lý do Trung úy Nguyễn Thế Duy làm tổ trưởng, phát hiện 1 phụ nữ trạc ngoài 30 tuổi đang đứng bám trên thành cầu, có biểu hiện không bình thường.

Ngay lập tức, tổ công tác đã tiếp cận, tìm hiểu sự việc, khuyên giải và đưa người phụ nữ về trụ sở Công an phường, đồng thời kết hợp tìm người thân của chị.

Kịp thời ngăn cản người phụ nữ có ý định nhảy cầu quyên sinh -0
Chị N.V.T tại trụ sở Công an phường Thượng Lý (Hồng Bàng).

Nhận được tin báo, bà Trần Thị T, ở đường Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đã đến nhận thân nhân và gửi lời cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Công an phường Thượng Lý.

Đồng thời bà Trần Thị T. cũng cho biết, tên người phụ nữ là N.V.T (SN 1987, trú tại quận Ngô Quyền) là cháu gái bà, do có mâu thuẫn trong gia đình nên nảy sinh ý định nhảy cầu tự tử.

Rất may vụ việc đã được lực lượng Công an phường Thượng Lý phát hiện kịp thời, không để hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Được biết cầu Bính bắc qua sông Cấm (Hải Phòng) có độ cao từ mặt cầu đến mặt sông khoảng 30 mét, từ khi đưa vào sử dụng năm 2005 đến nay, tại đây đã có rất nhiều vụ tự tử do nạn nhân nhảy từ trên cầu xuống sông.

Văn Minh
.
.
.