UBND tỉnh Bình Dương làm việc với Cục Cảnh sát PCCC TP Đài Trung

13:43 30/06/2017
Sáng 30-6, tại Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã có buổi tiếp, làm việc với đoàn công tác thuộc Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa (PCCC) TP Đài Trung (Đài Loan) do ông Yang Chun Kai, Đại đội trưởng Đội PCCC số 1 làm trưởng đoàn, nhân chuyến thăm và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác PCCC giữa TP Đài Trung với Bình Dương. 

Cùng đoàn có ông Lương Quang Trung, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế - Văn Hoá Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và một số doanh nghiệp Đài Loan đầu tư trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm trao thư cảm ơn của tỉnh dành cho các đơn vị tặng xe cứu thương

Tại buổi làm việc, ông Trần Thanh Liêm đã thông báo về tình hình đầu tư trên địa bàn và đánh giá cao đóng góp tích cực của các doanh nghiệp Đài Loan trong sản xuất, kinh doanh và an sinh xã hội; đầu tư có hiệu quả của các doanh nghiệp Đài Loan trên địa bàn trong thời gian qua. Hiện, Đài Loan đứng thứ nhì về đầu tư tại Bình Dương.

Đơn vị tài trợ trao biển tượng trưng tặng 3 xe cứu thương cho các đơn vị
3 xe cứu thương được tặng cho các đơn vị

Ông Trần Thanh Liêm cũng đánh giá cao hiệu quả thiết thực trong việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo và huấn luyện cho lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương và TP Đài Trung. 

Cũng tại buổi làm việc, thay mặt các doanh nghiệp Đài Loan đầu tư tại Bình Dương, ông Lương Quang Trung, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế Văn Hoá Đài Bắc đã chân thành cám ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo, chính quyền tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp Đài Loan đầu tư tại Bình Dương trong quá trình kinh doanh, sản xuất an toàn và hiệu quả. 

Dịp này, Công ty TNHH Quốc tế công nghiệp gỗ Yang Cheng (Việt Nam) và Công ty TNHH Hằng Thắng tài trợ kinh phí trao tặng 3 xe cứu thương (trị giá hơn 2 tỷ đồng) cho lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

Đức Mừng