Trao trả 50 triệu đồng cho khách bỏ quên trên cáp treo Yên Tử

19:40 10/10/2017
Ngày 10-10, ông Lê Trọng Thanh, Phó Giám đốc Công ty CP Phát triển Tùng Lâm (Quảng Ninh) cho biết vừa tổ chức trao trả gần 50 triệu đồng cho một du khách để quên khi đi cáp treo lên Yên tử.


Trước đó ngày 7-10, trong khi đi du lịch tại Khu di tích danh thắng Yên Tử, thành phố Uông Bí, chị Vương Thị Lan Anh ở TP Hồ Chí Minh đã sơ ý để quên chiếc ví trên cáp treo của Công ty CP Phát triển Tùng Lâm. 

Ngay khi phát hiện chiếc ví, nhân viên phục vụ cáp treo đã thông báo cho lãnh đạo đơn vị  biết. Qua kiểm tra thấy trong ví có 42.749.000 đồng và rất nhiều giấy tờ quan trọng, lãnh đạo công ty CP Phát triển Tùng Lâm đã kịp thời liên hệ với chủ nhân chiếc ví để mời đến công ty nhận lại số tài sản trên.

Lãnh đạo và nhân viên Công ty trao trả tài sản cho chị Lan Anh.

Khi nhận lại tài sản, chị Lan Anh vô cùng xúc động cho biết: “Do đoàn tiếp tục di chuyển nên trong lúc xuống cáp treo tôi đã sơ ý để quên ví, sau đó tôi nhận được thông báo của Công ty CP phát triển Tùng Lâm đến nhận lại tài sản để quên. Việc làm của CBCNV Công ty CP phát triển Tùng Lâm thật đáng trận trọng và góp phần xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách”. 

Tuấn Hương