CSGT thăm hỏi gia đình bé gái tử vong do tai nạn giao thông

10:50 24/09/2020
Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2020, ngày 23/9 đoàn công tác của Công an huyện Đông Sơn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình anh Lê Văn Trường ở xã Đông Nam, huyện Đông Sơn là gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông...

Gia đình anh Trường có con gái là cháu Lê Thị Khánh V. (SN 2008) đã bị tử vong do TNGT khi đang trên đường đi học về vào tháng 2/2018. Sau khi con gái bị TNGT, vợ anh Trường là chị N.T.K. đã đổ bệnh và thương nhớ con đến điên loạn. Anh Trường đang công tác tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định đành phải xin xuất ngũ về nhà chăm sóc vợ.

Công an huyện Đông Sơn thăm hỏi, động viên gia đình bé V.

Nhằm chia sẻ những thương đau, mất mát với gia đình anh Trường, Công an huyện Đông Sơn đã tặng 2 triệu đồng và mong muốn gia đình vượt qua nỗi đau để sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Đông Nam bằng những việc làm thiết thực, giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình anh Trường đảm bảo cuộc sống; không ngừng tuyên truyền để người dân có ý thức hơn khi tham gia giao thông, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Thái Thanh