Kết nối tình thân, gửi quà phí thấp trong dịp năm mới

15:26 15/12/2014
Nhân dịp chào đón mùa Giáng sinh và mừng năm mới 2015, Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Gấu Biển sẽ triển khai chương trình giảm giá cực kì hấp dẫn cho quý khách hàng có nhu cầu gửi bưu phẩm, quà tặng, quà biếu, thư từ, hàng hóa trong nước và quốc tế.

Thời gian khuyến mãi từ ngày 1/12/2014 đến ngày 15/1/2015, áp dụng cho quý khách hàng trên toàn quốc. Cụ thể, với mọi gói bưu phẩm, quý khách đều được giảm 40% - 50% trên bảng giá của Hãng chuyển phát nhanh DHL.

Đặc biệt, đối với khách hàng có tổng chi phí một lần trên 5 triệu đồng, hoặc gửi lần thứ 3 trong một tháng, Chuyển phát nhanh Quốc tế Gấu Biển sẽ giảm ngay 55% bảng giá cước chuyển phát. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của bà con xa xứ muốn gửi quà tặng cho người thân trong dịp lễ Giáng Sinh và Tết Cổ truyền ở Việt Nam, Gấu Biển có mức cước hợp lí đính kèm trên website: http://gaubien.com.

Với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng có khối lượng lớn hay gửi thường xuyên sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt theo chính sách của công ty (vui lòng liên hệ hotline 0914038094). Trong thời gian khuyến mãi, tất cả khách hàng tham gia chương trình “Đón Giáng sinh, chào năm mới 2015” đều nhận được một phiếu tích điểm Gấu Biển để có cơ hội hưởng những dịch vụ ưu đãi lâu dài của Gấu Biển…

Ngọc Yến