Nữ hộ lý tố bị chồng bạo hành dã man đến nhập viện

20:55 17/09/2018
Chị Nguyễn Thị Thúy H, 34 tuổi, trú tại khu 7, phường Việt Hưng, thành phố Hạ Long bị chồng là anh Dương Văn Tuyến, 36 tuổi bạo hành dã man, phải nhập viện.


Chiều ngày 17-9, Công an thành phố Hạ Long cho biết, đã tiếp nhận để điều tra xử lý về vụ việc chị Nguyễn Thị Thúy H, 34 tuổi, trú tại khu 7, phường Việt Hưng, thành phố Hạ Long (chị H hiện làm hộ lý tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy) bị chồng là anh Dương Văn Tuyến, 36 tuổi bạo hành dã man, phải nhập viện.

Theo phản ánh của chị H và gia đình, do ghen tuông vô cớ và đã nhiều lần chị H bị Tuyến đánh đập rất dã man. 

Nạn nhân Nguyễn Thị Thuý Hạnh tại bệnh viện với các vết thương do bị chồng bạo hành.

Đỉnh điểm là vào ngày 12-9 Dương Văn Tuyến đến cơ quan đón chị, nói là đi về nhà để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, Tuyến không chở vợ về nhà mà đưa lên khu vực vắng người trên đồi thuộc địa bàn phường Việt Hưng. 

Tại đây, Tuyến đã chửi bới, đánh đập vợ rất dã man, dùng dao cắt tóc… Sau đó đưa chị H về nhà tiếp tục hành hung. 

Sau đó, Tuyến còn dùng dao cắt vào vùng dưới đầu gối và cẳng chân, gây thương tích nghiêm trọng cho chị. Không những thế, Tuyến còn gọi điện cho người nhà vợ đến “để làm việc”. Nhận được điện thoại của Tuyến, chị Nguyễn Thị Thu Hằng (chị ruột H) cùng gia đình đến nhà Tuyến. 

Chứng kiến em mình bị hành hạ dã man, chị đã gọi điện báo cho Công an phường Việt Hưng. Khi lực lượng Công an có mặt, Tuyến vẫn tiếp tục chửi bới, đe dọa... buộc cơ quan Công an phải tăng cường lực lương, giải thoát, đưa chị H đi bệnh viện cấp cứu. 

Đồng thời triệu tập Dương Văn Tuyến lên trụ sở làm việc, tiến hành điều tra.

Chiều ngày 17-9, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy Giang Quốc Duy cho biết: Chị H là hộ lý làm việc tại bệnh viện. Ngày 12-9 chị vào nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở người và vùng đầu, mặt, vùng đầu gối bị vết cắt sâu...

Sau khi được điều trị, đến thời điểm này sức khỏe chị H đã tạm ổn định về các vết thương. Tuy nhiên, tâm lý hiện vẫn rất hoảng loạn.

Ông Ngô Văn Ích Chủ tịch UBND phường Việt Hưng, nơi vợ chồng Tuyến, H cư trú cho biết: Sự việc Tuyến hành hung vợ dã man là có thật, hành vi này sẽ do cơ quan Công an điều tra làm rõ, xử lý theo pháp luật. Tuy nhiên, chúng tôi và người dân sống xung quanh, nhất là những người chứng kiến rất bức xúc, lên án…Vợ chồng Tuyến, H đã có 2 đứa con còn nhỏ, ông Ích cho biết thêm

Công an thành phố Hạ Long đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định.

Văn Thịnh - Phú Lương