Đi bắt cá bằng bộ kích điện từ ắc quy, nam thanh niên mất tích

14:00 08/10/2020
Trong lúc đi bắt cá bằng bộ kích điện từ bình ắc quy, nam thanh niên sa chân vào hố nước sâu và đã mất tích sau khi bị dòng chảy cuốn trôi

Ông Nguyễn Chí Công – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết, dù đã huy động nhân lực và phương tiện mở rộng diện tìm kiếm trong nhiều giờ nhưng đến trưa ngày 8/10 vẫn chưa tìm thấy dấu tích nạn nhân Nguyễn Hữu Tùng (SN 1993), trú ở khu phố Thái Lai, phường Hoài Xuân, thị xã Hoài Nhơn.

Theo người thân trong gia đình nạn nhân, trưa ngày 7/10, anh Nguyễn Hữu Tùng mang bộ kích điện bằng bình ắc quy đi ra sông Lại Giang ở địa phận khu phố Vĩnh Phụng 2, phường Hòa Xuân để bắt cá. Không may anh Tùng sa chân vào hố nước sâu và đã mất tích sau khi bị dòng chảy xiết xoáy cuốn trôi, nhấn chìm. 

Ngay sau khi nhận được nguồn tin do người dân phát hiện, UBND thị xã Hoài Nhơn và UBND phường Hoài Xuân đã huy động nhân lực và phương tiện tàu thuyền triển khai phương án tìm kiếm cứu nạn nhưng do mưa lớn, mực nước trên sông Lai Giang dâng cao, cường suất dòng chảy xiết xoáy nên vấp phải nhiều khó khăn.


Phương Lan