Cháy tầng 30 toà nhà CT3 The Pride trên địa bàn Hà Đông

10:34 23/07/2019
Lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều 5 xe cứu hoả đến dập lửa tại tầng 30 toà nhà CT3, The Pride trên đường Tố Hữu, Hà Đông.


Sáng ngày 23-7, lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, Cảnh sát PCCC đã điều 5 xe đến để tiến hành công tác dập lửa. Do hoả hoạn tại tầng trên cao nên lực lượng PCCC phải tiếp cận đám cháy bằng cầu thang bộ.

Người dân hoảng sợ chạy xuống đường khi thấy cháy.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra 1h sáng cùng ngày (23-7) tại tầng 30 toà nhà CT3, The Pride (đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội) xảy ra cháy. Phải đến khi ngọn lửa bùng phát lớn, chủ nhân căn hộ phát cháy mới biết và bỏ chạy ra ngoài.

Theo người dân sống tại toà nhà cho biết, vào khoảng thời gian trên có còi báo cháy và mùi khét nồng nặc tại nhiều hành lang, ngay sau đó mọi người hô hoán và gọi người thân chạy xuống dưới sảnh.

Cảnh sát PCCC đã điều 5 xe đến để tiến hành công tác dập lửa.

Được biết căn hộ bị cháy nằm trên tầng 30, khi xảy ra cháy chủ nhà vẫn ngủ và không hề biết hỏa hoạn đang xảy ra, đến khi nghe thấy chuông báo cháy mới tỉnh giấc, chạy ra ngoài.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều 5 xe đến để tiến hành công tác dập lửa, do hoả hoạn tại tầng trên cao nên lực lượng PCCC phải tiếp cận đám cháy bằng cầu thang bộ.

 Cũng tại toà CT3, The Pride thời gian trước cũng đã xảy ra cháy tại tầng 20, đây là lần thứ 2 xảy ra cháy tại toà nhà trên.


Hiệp Bình