5 người thương vong sau chầu nhậu tại chòi canh đất rừng

16:33 07/01/2022

Bước đầu Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Long An xác định 5 người thương vong trong chòi canh đất rừng thuộc địa bàn huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã uống rất nhiều rượu. Tuy nhiên cơ quan điều tra đang lấy mẫu phân tích xem những nạn nhân này có phải bị ngộ độc rượu hay do một nguyên nhân nào khác…

Ngày 7/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Long An vẫn đang phong tỏa hiện trường thu thập dấu vết, vật chứng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc 2 người tử vong, 3 người phải đi cấp cứu được phát hiện tại một chòi canh đất rừng trên xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

5 người thương vong sau chầu nhậu tại chòi canh đất rừng -0
Căn chòi canh nơi xảy tổ chức bữa nhậu khiến 2 người chết, 3 người đi cấp cứu. (ảnh L.Đ)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 6/1, ông Lương Văn Mài (SN 1951, quê Tây Ninh) tổ chức ăn nhậu cùng 4 người khác gồm Dương Văn Đảo, Dương Văn Toàn, Đoàn Văn Nhớ (SN 1972, quê Trà Vinh), Trịnh Phong Vinh (SN 1957, ngụ Long An). Cuộc nhậu kéo dài đến 15h30’ thì mọi người ra về.

Người dân đi ngang qua chòi ông Mài phát hiện ông Mài tử vong. Đến gần 17h thì người thân ông Vinh báo ông Vinh cũng thiệt mạng, 3 người còn lại có những triệu chứng bất thường nên được người nhà chuyển vào Bệnh viện Xuyên Á (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) cấp cứu.

Công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi các nạn nhân đang được Công an tỉnh Long An tiến hành để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

Nghinh Phong
.
.