VKBIA tổ chức chương trình pháp lý và thực tại trong kinh doanh spa và mỹ phẩm

Thứ Bảy, 13/05/2023, 22:16

Vấn đề pháp lý trong ngành làm đẹp, spa và mỹ phẩm luôn là vấn đề các người đẹp cũng như các doanh nhân quan tâm, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp dần trở thành nhu thế tất yếu của cả các doanh nhân nam và nữ, tuy nhiên hoạt động ngành làm đẹp nói chung và kinh doanh thẩm mỹ nói riêng đang có quá nhiều sự bất cập do chưa có sự đồng bộ. Chính vì thế việc phổ biến kiến thức cơ bản trong ngành làm đẹp để các spa, thẩm mỹ viện hoạt động một cách hiệu quả là nhiệm vụ cốt yếu của Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) cùng với Hiệp hội Doanh nhân và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA).

VKBIA tổ chức chương trình pháp lý và thực tại trong kinh doanh spa và mỹ phẩm -0
Lễ bổ nhiệm ban lãnh đạo Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC).
VKBIA tổ chức chương trình pháp lý và thực tại trong kinh doanh spa và mỹ phẩm -0
Hơn 400 chủ Spa tham gia tìm hiểu về pháp lý và thực tại trong kinh doanh Spa và mỹ phẩm.

Trong sáng 12/5, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi hội thảo thảo luận phổ biến kiến thức về pháp lý và thực tại cho ngành làm đẹp, đặc biệt trong kinh doanh spa và mỹ phẩm. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 400 doanh nhân, bác sĩ đã và đang làm việc trong các thẩm mỹ viện và spa tại TP.Hồ Chí Minh.

Buổi thảo luận có sự có mặt của Đại tá Dương Văn Linh - Nguyên Phó Cục trưởng C05, ông Dương Quang Phú - Chủ tịch miền Nam Việt Nam Hiệp hội  doanh nhân và đầu tư Việt Nam Hàn Quốc (VKBIA), Chủ tịch Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) ông Nguyễn Ngọc Huy, Hoa hậu doanh nhân Thu Hoài - Phó Chủ tịch Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam... cùng các bác sĩ, doanh nhân hiện đang làm trong ngành làm đẹp và quan tâm tới các dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam.

Hội thảo phổ biến kiến thức giúp các doanh nghiệp, cơ quan quản lý và giới truyền thông có cái nhìn toàn cảnh về thị trường kinh doanh sản phẩm, thiết bị làm đẹp hiện nay.

VKBIA tổ chức chương trình pháp lý và thực tại trong kinh doanh spa và mỹ phẩm -0
Ông Nguyễn Ngọc Huy (Chủ tịch VBBC) và Hoa hậu doanh nhân Thu hoài - Phó Chủ tịch Liên chi hội doanh nhân ngành làm đẹp Việt Nam.

 Đồng thời giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong kinh doanh các sản phẩm công nghệ của dịch vụ làm đẹp; định hướng và giúp các doanh nghiệp nhận thức được vai trò quan trọng trong việc chấp hành pháp luật để phát triển bền vững trong kinh doanh sản phẩm thiết bị làm đẹp.

VKBIA tổ chức chương trình pháp lý và thực tại trong kinh doanh spa và mỹ phẩm -0
Ông Nguyễn Ngọc Huy (Chủ tịch VBBC) và ông Dương Quang Phú (VKBIA) đã ký kết hợp tác về việc VKBIA sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng VBBC phát triển hội viên.

Tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Ngọc Huy (Chủ tịch VBBC) và Dương Quang Phú - Chủ tịch miền Nam Việt Nam, Hiệp hội doanh nhân và đầu tư Việt Nam Hàn Quốc (VKBIA) đã ký kết hợp tác về việc VKBIA sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng VBBC phát triển hội viên, đồng thời kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam cũng như Hàn Quốc hiểu biết hơn khi đầu tư, phát triển ngành làm đẹp Việt Nam trong thời gian tới. 

VKBIA tổ chức chương trình pháp lý và thực tại trong kinh doanh spa và mỹ phẩm -0
Bà Amanda Nguyễn Ngọc Chủ tịch miền Nam Việt Nam hiệp hội  doanh nhân và đầu tư Việt Nam Hàn Quốc( VKBIA)

Bên cạnh đấy, bà Amanda Nguyễn Ngọc Chủ tịch miền Nam Việt Nam hiệp hội  doanh nhân và đầu tư Việt Nam Hàn Quốc (VKBIA) cũng chia sẻ việc tổ chức các buổi hội thảo, phổ biến kiến thức cho các hội viên và doanh nhân ngành làm đẹp ngoài mục đích tăng cường về tình trạng thẩm mỹ tràn lan không được cấp phép nhằm giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc, làm đẹp. Đồng thời, bà Ngọc cũng mong muốn nâng cao kiến thức và hỗ trợ pháp lý cho một số doanh nghiệp kinh doanh thẩm mỹ trong ngành làm đẹp trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả doanh nhân lẫn người tiêu dùng, cùng chung tay xây dựng cộng đồng làm đẹp chuẩn chỉnh và phát triển mạnh mẽ . 

Hoàng Yến
.
.
.