Khai trương VSJ và showroom trang sức cao cấp VSJ tại TP Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 10/10/2022, 17:57

Với quyết tâm phát triển hệ sinh thái của mình đến gần khách hàng hơn, sau 8 năm hình thành và phát triển, VS Group tiếp tục thể hiện vị thế của một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu khi chính thức khai trương Công ty Cổ phần vàng bạc đá Quý VSJ tại 107 Cộng Hòa, phường 12, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là showroom vàng bạc trang sức đầu tiên của VSJ.

Sự kiện khai trương VSJ là bước tiền đề vững chắc nhằm hiện thực hoá mục tiêu mở 20 cửa hàng VSJ trong 3 năm tới đây.

Khai trương VSJ và showroom trang sức cao cấp VSJ tại TP Hồ Chí Minh -0
Lễ khai trương Công ty Cổ phần vàng bạc đá Quý VSJ

Lễ khai trương được tổ chức trang trọng vào ngày 8/10 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các, sở, ban ngành; đại diện các đối tác và khách hàng thân thiết của VS Group.  Việc khai trương VSJ là một dấu ấn mới của doanh nghiệp khi liên tục sáng tạo không ngừng để đem đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn và tối ưu nhất cho khách hàng

Showroom VSJ có tổng diện tích khoảng 250m2, trưng bày hàng trăm sản phẩm gồm trang sức, đá quý, vàng, kim cương với mẫu mã, thiết kế tinh tế. Trong đó ngoài các sản phẩm cao cấp và dòng có hàm lượng vàng cao phục vụ tâm lý tiêu dùng truyền thống, VSJ còn có nhiều dòng sản phẩm tập trung vào phân khúc tầm trung, bình dân nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Nhìn từ góc độ dòng tiền, có thể thấy vàng có lợi thế đặc biệt. Với những gia đình có khoản dư chỉ ở mức vài chục, vài trăm triệu đồng, hay với những nhân viên văn phòng dành dụm được vài tháng lương, thì việc mua vàng “làm của” có thể thực hiện dễ dàng ở VSJ. Khi bán vàng cũng dễ dàng, có thể bán 1-2 chỉ theo nhu cầu chứ không cần phải bán hết số vàng đang có. Mua dễ, thanh khoản nhanh, vậy nên từ truyền thống giữ vàng làm của, nhiều người đến nay vẫn chọn vàng làm kênh dự trữ vốn.

Đại diện VSJ khẳng định: Doanh nghiệp không chỉ chú trọng các mẫu mã đón đầu xu hướng được giới trẻ yêu thích với giá cả phải chăng, mà còn rất chú tâm vào gia tăng trải nghiệm khách hàng thông qua việc thiết kế không gian mở kết hợp đào tạo đội ngũ tư vấn bài bản, để khách hàng khi bước vào đều có cảm giác thoải mái, được chăm sóc tận tình và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Khai trương VSJ và showroom trang sức cao cấp VSJ tại TP Hồ Chí Minh -0
Các sản phẩm VSJ được thiết kế tinh xảo trong chế tác

Hiện nay trang sức, vàng không chỉ là một kênh đầu tư đơn thuần mà vai trò làm trang sức, phụ kiện ngày càng được chú trọng. Khi showroom trang sức cao cấp VSJ khai trương, để sở hữu những bộ sưu tập trang sức độc đáo, thời thượng, người dân còn có thể khám phá mô hình mua sắm thông minh với ứng dụng công nghệ mua vàng trả góp VSJ Gold nhằm tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng, giúp khách hàng hưởng lợi kép khi lãi suất cho khoản đầu tư này lên đến 10%/năm.

VSJ Gold là ứng dụng công nghệ hiện đại được phát triển nhằm xoá bỏ không gian và thời gian giao dịch vàng. Khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng là có thể bắt đầu tích luỹ mua vàng mà không cần đến cửa hàng. Khi tổng số tiền đầu tư và lợi nhuận đủ để mua vàng, khách hàng có thể quy đổi khoản đầu tư sang vàng một cách dễ dàng bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng VSJ Gold và đến các showroom của VSJ để nhận đúng số vàng tích lũy được. Với phương thức này, người mua có thể tích lũy khối tài sản từ 1 lượng đến 100 lượng vàng.

Mức gia tăng thu nhập chung của Việt Nam và sự phát triển nhanh chóng của tầng lớp trung lưu trong dài hạn đang tiếp tục góp phần nới rộng dư địa tăng trưởng của thị trường vàng trang sức hiện nay thì sự kiện ra mắt VSJ đã đánh dấu bước tiến đầu tiên của VSJ vào lĩnh vực vàng và trang sức cao cấp – một lĩnh vực được đánh giá là có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ tại khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trong dịp khai trương, VSJ cũng đã đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn chào đón những vị khách đầu tiên. Với phương châm đón đầu xu hướng, các sản phẩm VSJ được thiết kế tinh xảo trong chế tác và độc đáo, ấn tượng trong từng thông điệp gửi gắm, mang đến những sản phẩm kim hoàn đạt tiêu chuẩn phù hợp với xu hướng đương đại, tinh tế và thời thượng, cùng với dịch vụ chăm sóc tốt nhất, VSJ sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Thái Trang – Trúc Anh
.
.
.