Mua Samsung Galaxy J3 Pro giá sốc, tiết kiệm đến 70%

21:34 25/09/2017
Với chi phí rẻ hơn từ 40-70% giá thị trường, mọi khách hàng MobiFone đều có thể sở hữu một smartphone tốt, lại được ưu đãi về cước viễn thông. Samsung Galaxy J3 Pro do MobiFone phân phối nhanh chóng gây sốt bởi mức giá không tưởng.

Giá siêu hấp dẫn

Là phiên bản được nâng cấp, cải tiến từ Samsung Galaxy J3,  Samsung Galaxy J3 Pro có thiết kế mới ấn tượng. Chiếc smartphone màn hình 5 inches này sở hữu bề ngoài thanh mảnh, nhỏ gọn, camera sau 13MP, khẩu độ f/1.9 và camera trước 5MP, khẩu độ f/2.2 cho phép máy chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Samsung Galaxy J3 Pro toát lên sự tinh tế, trang nhã, máy tích hợp chế độ siêu tiết kiệm pin giúp bạn có thể sử dụng đến 2 ngày dù chạy nhiều ứng dụng…

Nằm trong phân khúc giá rẻ, nhiều tính năng, Samsung Galaxy J3 Pro phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên và người có thu nhập trung bình với mức giá niêm yết hơn 4 triệu đồng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có khả năng mua smartphone này với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều với chính sách bán hàng của MobiFone.

Cầm trên tay Samsung Galaxy J3 Pro mới cứng, Hằng Nga (sinh viên ĐH Văn hóa) hào hứng: “Giá điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro tại các cửa hàng hơn 4 triệu tuy nhiên nếu chọn mua sản phẩm kèm gói cam kết tại các cửa hàng của MobiFone thì em chỉ tốn chưa đến 1 triệu đồng. Tiết kiệm khoảng 70% chi phí.”

Hằng Nga sử dụng mức giá ưu đãi được đánh giá là rẻ nhất thị trường hiện nay. Cụ thể chỉ với 999.000 đồng kèm gói cước M199 cam kết sử dụng trong 18 tháng, ngoài là chủ sở hữu Samsung Galaxy J3 Pro, Nga  được thoải mái sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng này với 300 phút thoại nội mạng và 3GB data tốc độ cao.

Lê Nam, một khách hàng cho biết: “Tôi không ngại ngần mua  trọn bộ sản phẩ

m với gói cước M12.  Với giá 4.399.000 đồng, tôi được tặng ngay 1 sim MobiFone trả trước với 200 phút nội mạng và 1GB data miễn phí hàng tháng, dùng đến hết 12 tháng. Ngoài nhắn tin và gọi điện những lúc cần thiết, coi như xài cả năm mà không cần nạp thẻ nữa. Như vậy là quá tiết kiệm!”.

Nhiều lựa chọn phù hợp

Với việc phân phối sản phẩm Samsung Galaxy J3 Pro, MobiFone mang đến cơ hội cho đông đảo người dùng sở hữu chiếc smartphone tầm trung với mức giá dễ chịu, cách thức mua hàng cũng đơn giản.

Nếu bạn là thuê bao trả sau, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách mua:

Trường hợp khách hàng cam kết sử dụng gói cước M199 trong 12 tháng: được hưởng ưu đãi mua máy với giá 1.999.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 2.100.000 đồng.

Trường hợp khách hàng cam kết sử dụng gói cước M199 trong 18 tháng: được hưởng ưu đãi mua máy với giá 999.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 3.150.000 đồng.

Số tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được MobiFone hoàn trả lại toàn bộ sau thời gian cam kết hoặc trừ dần vào tiền cước hàng tháng, tùy sự lựa chọn của khách hàng.

Nếu bạn là thuê bao trả trước hoà mạng mới:  Chỉ cần thanh toán chi phí 4.399.000 đồng, Khách hàng được sở hữu bộ sản phẩm 01 điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro + 1 SIM trả trước với quyền lợi 12 tháng miễn phí, mỗi tháng 200 phút thoại nội mạng MobiFone và 1 GB data..

Mua 1 được 2 với mức giá “bình dân” đã lý giải sức hút của Samsung Galaxy J3 Pro do MobiFone phân phối trong tháng 8 vừa qua. Bạn có thể sắm smartphone với mức giá đặc biệt hấp dẫn này tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc

Truy cập website www.mobifone.vn hoặc gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090 để được cung cấp thêm các thông tin chi tiết.

PV