Hơn 3.000 người đi bộ trong chương trình "MobiFone- Ngày hội Kết nối"

15:58 24/12/2017
Ngày 23-12- 2017, hơn 3.000 người là cán bộ công nhân viên MobiFone, đối tác, các phóng viên nhà báo, các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật, những người yêu thể thao, những nhà thiện nguyện đã đi bộ tập thể trong chương trình mang tên “MobiFone - Ngày hội Kết nối” được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. 

Chương trình được Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức với mục đích thể hiện sức mạnh tập thể của MobiFone qua những hoạt động gắn kết nội bộ, nâng cao sự hợp tác giữa MobiFone và các đối tác gắn với hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng. 

Ông Hồng Kỳ, Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 phát biểu khai mạc buổi lễ
Quang cảnh lễ khai mạc.
Màn khởi động với âm thanh và những bài tập khởi động vui nhộn.

Điều đặc biệt và ý nghĩa là nhiều hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng được tổ chức trước và ngay trong chương trình. 

Trước đó, từ ngày 13-12 đến 19-12-2017, tất cả những nhân viên chính thức của MobiFone và nhân viên hỗ trợ, các đối tác, đại lý và các nhà thiện nguyện đã quyên góp ủng hộ cho các cơ sở từ thiện như: Thăm hỏi Hội người mù chùa Nguyên Hương, quận 4; Trao tặng quỹ “10.000 bước chân - Sức khỏe vì cộng đồng” - Quỹ phát triển du lịch xanh của Quận 7; Trao tặng Quỹ bảo trợ trẻ em Quận 7, hỗ trợ cho các em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. 

Hòm từ thiện và những stick đỏ, xanh, vàng tương ứng với các mệnh giá 200.000 đồng, 100.000 đồng và 50.000 đồng để các cá nhân, tổ chức quyên góp và dán tạo hình MOBIFONE.
Các màn múa vui nhộn trước giờ xuất phát
Hàng nghìn người đã đăng kí tham gia chương trình đi bộ “MobiFone - Ngày hội Kết nối”.

Trong chương trình đi bộ “MobiFone - Ngày hội Kết nối”, Ban tổ chức đã phát các sticker hình bông hoa màu đỏ, xanh, vàng tương ứng với các mệnh giá 200.000 đồng, 100.000 đồng và 50.000 đồng theo tổng số tiền các cá nhân, đơn vị đóng góp. 

Toàn bộ số sticker sẽ được dùng để dán tạo hình MOBIFONE lớn ngay tại sân khấu chính và vòng tay kỷ niệm của chương trình. Toàn bộ số tiền quyên góp được trước và trong chương trình sẽ được trao cho các tổ chức, các quỹ từ thiện ngay khi chương trình đi bộ tập thể “MobiFone - Ngày hội Kết nối” kết thúc. 

Chia sẻ về chương trình, đại diện MobiFone, ông Đặng Hồng Kỳ, Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 cho biết: "Cuộc đi bộ đồng hành dự kiến với sự tham gia của 3.000 người, là cán bộ công nhân viên MobiFone, đối tác, các phóng viên nhà báo, các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật, những người yêu thể thao, những nhà thiện nguyện…. trên lộ trình 4 km cùng với sẽ là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tiếp sức và niềm tin mạnh mẽ của toàn thể cán bộ, công nhân viên MobiFone, sự gắn kết, hợp tác chặt chẽ của MobiFone cùng các đối tác, kết nối tinh thần yêu thể thao, khơi dậy tình yêu cuộc sống. Đây cũng là dịp để nhìn nhận lại, tổng kết một năm sắp qua với những hoạt động sản xuât kinh doanh và những chương trình an sinh xã hội đầy ý nghĩa của MobiFone khu vực 2, đồng thời mở ra một năm mới với nhiều hứng khởi và niềm tin. “MobiFone - Ngày hội kết nối” sẽ là một sự kiện mang đậm dấu ấn của MobiFone trong những hoạt động vì cộng đồng”.

Rất nhiều các phóng viên nhà báo, các bạn sinh viên và các gia đình tham gia chương trình.

Lộ trình đoàn đi bộ sẽ đi qua các phố Nguyễn Khắc Viện - Trần Văn Trà - Nguyễn Đức Cảnh - Hà Huy Tập - Đường N-Nam - Tôn Dật Tiên - Cầu Ánh Sao - Đường Morison và về đích tại Trung tâm thương mại Crescent Plaza. 

Chương trình “MobiFone - Ngày hội Kết nối” là ngày hội thể thao, thiện nguyện bổ ích và ý nghĩa, đúng dịp người dân cả nước đón Noel, mừng mùa Giáng sinh an lành.


An An