Golf thủ Thái Trung Hiếu vô địch tại giải FAM Golf Tournament 2017

10:33 06/11/2017
Giải FAM Golf Tournament 2017 đã kết thúc sau 2 ngày tranh tài hấp dẫn tại FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), với giải Best Gross thuộc về golf thủ Thái Trung Hiếu.

FAM Golf Tournament 2017 là giải đấu đầu tiên do Công ty Nông sản FAM kết hợp Công ty quản lý sân golf Biscom tổ chức. Giải diễn ra trong hai ngày 4, 5-11-2017 tại sân FLC Samson Golf Links với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.

Vượt qua gần 500 golf thủ cùng thi đấu, golf thủ Thái Trung Hiếu đã xuất sắc giành giải Best Gross của FAM Golf Tournament 2017 với điểm số ấn tượng, 71 gậy. Chiến thắng này tiếp tục nối dài thành tích của Thái Trung Hiếu với 3 lần giành ngôi vị Best Gross trong các giải đấu được tổ chức gần đây tại FLC Samson Golf Links, trước đó là các giải AMD Golf Challenge 2017, Artex Golf Tournament 2017.

Ông Trần Quang Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Trưởng ban tổ chức trao giải Best Gross cho golf thủ Thái Trung Hiếu.

Với chiến thắng này, golf thủ Thái Trung Hiếu đã nhận được các giải thưởng bao gồm: Cup và thẻ hội viên 35 năm tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại quần thể FLC trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng khác.

Đặc biệt, trong buổi thi đấu sáng ngày 5-11, golf thủ Thái Trung Hiếu đã ghi điểm Eagle đầu tiên của giải tại hố # 6 bằng gậy Driver, đồng thời anh cũng giữ vị trí nhất Bảng A. Giải thưởng Eagle mà gôn thủ này nhận được là một thẻ hội viên 5 năm tại FLC Samson Golf Links và voucher nghỉ dưỡng tại quần thể FLC trị giá 30 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó TGĐ Tập đoàn FLC trao giải cho các gôn thủ nhất Bảng A, B, C và Bảng Nữ.

Trong khi đó, ngôi vị Nhất bảng nữ thuộc về golf thủ Trần Thị Lan (HDCP:11, Gross:82, Net: 71). Các golf thủ Nguyễn Quang Bảo và Lê Anh Tuấn giành vị trí nhất bảng B và bảng C của buổi thi đấu sáng ngày 5-11.

Ngoài cúp ở các bảng, giải thưởng Hole in One là mục tiêu hấp dẫn nhất để các golfer chinh phục. Tại giải năm nay, tất cả các lỗ golf par 3 đều được ban tổ chức treo thưởng Hole in One gồm xe Mercedes C 200, xe Mazda 3, thẻ hội viên VIP sân FLC Samson Golf Link 35 năm và nhiều phần thưởng vô cùng giá trị khác. Tuy nhiên, các giải thưởng này đã không tìm được chủ nhân may mắn.

Hải Phạm