Freedoo- mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam

16:28 06/11/2017

Ngày 6-11, VNPT chính thức khai trương mô hình kinh doanh Freedoo- một hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam.

Freedoo được vận hành trên nền tảng xã hội mở rộng, là sân chơi đa tiện ích dành cho cộng đồng. Với Freedoo, chỉ cần có Internet và các thiết bị di động, mọi người ở mọi lúc, mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng và cộng tác viên/ tư vấn viên của VNPT.

Đến với Freedoo, cộng đồng sẽ được áp dụng nhu cầu mua hàng, tham gia vào tương tác, choa sẻ về sản phẩm dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi của VNPT. Freedoo mô hình kinh doanh”dựa trên cộng đồng” lần đầu tiên dụng trong lĩnh vực viễn thông sẽ tạo ra hình thức tương tác mới mẻ, đem lại nguồn thu nhập cao cho mọi người và tiết kiệm nguồn lực cho xã hội.

Ông Nguyễn Trường Giang- Phó Tổng giám đốc VNPT phát biểu tại lễ khai trương

Để tham gia vào mạng lưới kinh doanh online của VNPT/Freedoo, chỉ cần truy cập website: http://freedoo.vnpt.vn và đăng kí mục cộng tác viên.

Đồng hành cùng Freedoo, cộng tác viên còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân. Ngoài ra với Freedoo khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ viễn thông ưng ý. VNPT đã thiết kế nhiều sản phẩm như sim, số, thẻ cào và các gói cước đặc thù tích hợp thoại tin, tin nhắn, dât….với giá cước giảm đến 50% so với giá hiện hành. Việc hòa mạng, chọn số, chọn gói cước, thanh toán đa dạng qua các hình thức Internet banking hay QR Pay,…tất cả đều trên môi trường online mà không phải đi ra điểm giao dịch, mang lại tối đa cho người dùng….

Bên cạnh các chức năng bán hàng, tạo kênh phân phối hàng hóa, Freedoo còn là nơi để cộng đồng có thể tương tác, trao đổi và góp ý về sản phẩm, dịch vụ của VNPT. Tại đây mọi thành viên có thể tự do chia sẻ, tự do góp ý về sản phẩm dịch vụ và có cơ hội nhận điểm thưởng quy đổi được nhiều ưu đãi của nhà mạng.

Có thể nói Freedoo là hình thức kinh doanh hiện đại đáp ứng các tiêu chí:Là kênh mua hàng thuận tiện, chia sẻ lợi nhuận, tham gia ý kiến và nhận quà tặng.

Ông Bùi Trung Kiên, trưởng dự án Freedoo giới thiệu mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng tại sự kiện ra mắt Freedoo.

Ông Nguyễn Trường Giang- Phó Tổng giám đốc VNPT chia sẻ: “ VNPT luôn không ngừng khảo sát nghiên cứu để đón đầu cu hướng tương lại nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với Freedoo, khách hàng không chỉ chủ động tối đa trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ linh hoạt và phù hợp với nhu cầu mà còn trực tiếp tham gia vào việc vận hành bộ máy kinh doanh của mình”.

Trong dịp này, VNPT đồng loạt áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm 30% giá cước cho khách hàng đăng kí các gói cước trên Freedoo trong tháng đầu tiên hòa mạng và kéo dài tới 31-12-2017.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể truy cập website: http://freedoo.vnpt.vn hoặc gọi 18001166PV