Căn hộ hạng sang FLC Twin Towers chính thức mở bán

18:47 23/06/2016
Sáng 26/6 tới, Lễ mở bán chính thức căn hộ cao cấp FLC Twin Towers sẽ được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Tại lễ mở bán chính thức này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị 130 triệu đồng từ chủ đầu tư FLC Group khi đặt mua căn hộ cao gồm: tặng ngay gói nội thất trị giá 50 triệu đồng (có thể quy đổi thành tiền mặt), gói smart-home 50 triệu đồng, và 3 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống resort đẳng cấp của Tập đoàn FLC.

Dự án FLC Twin Towers được xây dựng trên diện tích hơn 1 ha với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng. Tháp đôi cao thứ 3 tại Hà Nội này sẽ cung ứng cho thị trường 420 căn hộ chung cư cao cấp tại tòa tháp chung cư 50 tầng, bên cạnh là tòa tháp văn phòng cao 38 tầng. Với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng hệ thống tiện ích đồng bộ và cao cấp, FLC Twin Towers mang lại một môi trường sống lý tưởng bậc nhất thủ đô Hà Nội.

 FLC Twin Towers xây dựng trên diện tích hơn 1 ha với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng, là tháp đôi cao thứ 3 tại Hà Nội.

Hơn nữa, sở hữu căn hộ tại FLC Twin Towers được coi như sống tại “vị trí vàng” trên tuyến giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố. Tọa lạc tại địa chỉ 265 Cầu Giấy, FLC Twin Towers còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng sẵn có xung quanh như công viên, bệnh viện, trường học…

Một hệ thống tiện ích và dịch vụ đa năng cũng được xây dựng và đưa vào sử dụng để phục vụ nhu cầu của cư dân FLC Twin Towers như trung tâm thương mại, vườn treo, vườn thượng uyển, bể bơi vô cực, khu giải trí, thể thao, khu ẩm thực...

Với những điều lý tưởng thấy rõ, căn hộ FLC Twin Towers đang tạo ra một sức hút lớn trên thị trường căn hộ hạng sang tại quận Cầu Giấy nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Dự kiến, tại Lễ mở bán ngày 26/6 tới, toàn bộ số căn hộ cao cấp còn lại trong dự án này sẽ có chủ với chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 70%, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

FLC Twin Towers cung ứng cho thị trường 420 căn hộ chung cư cao cấp tại tòa tháp chung cư 50 tần.

Thông tin từ chủ đầu tư FLC Group, trong năm 2017, toàn bộ dự án FLC Twin Towers sẽ được hoàn thành và chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân. Ngân hàng Vietcombank cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với tập đoàn FLC tài trợ vốn cho dự án này.

Theo đó, tất cả các khách hàng mua nhà tại dự án FLC Twin Towers sẽ được Vietcombank đứng ra bảo lãnh, trong trường hợp dự án không được bàn giao đúng tiến độ, khách hàng có thể yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền đã đóng.

Nhân Chính