Top 3 album ca nhạc hay nhất của năm 2022

Thứ Ba, 03/01/2023, 16:56

Trang tin PageSix.com chuyên về các nhân vật và sự kiện nổi tiếng thuộc tờ nhật báo Mỹ kỳ cựu New York Post, vừa công bố bảng xếp hạng Top 3 album ca nhạc hay nhất của năm 2022.

Đứng đầu là album “Renaissance” của nữ ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ Beyoncé Giselle Knowles-Carter, nổi tiếng qua nghệ danh Beyoncé, cũng là album phòng thu thứ 7 của Beyoncé được phát hành vào ngày 29/7/2022. Đây là album solo mới nhất của Beyoncé sau 6 năm gián đoạn, đã được trao chứng nhận Bạch kim (bán được từ 1 triệu bản trở lên).

Xếp thứ 2 là album “Harrys house”của nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh, Harry Styles, cựu thành viên ban nhạc One Direction (1D) đình đám một thời, cũng là album phòng thu thứ 3 của H. Styles phát hành vào ngày 20/5/2022. Album này bao gồm cả các ca khúc “dạng hit” như “As it was”, “Late night talking”, “Satellite”... là những bài hát lọt vào danh sách được phát trực tuyến nhiều nhất trong mùa hè vừa qua.

Đứng thứ 3 là album “Un Verano Sin Ti” của rapper người Puerto Rico, Benito Antonio Martínez Ocasio, nổi tiếng qua nghệ danh Bad Bunny, cũng là album phòng thu solo thứ 4 và thứ 5 về tổng thể của Bad Bunny, phát hành vào ngày 6/5/2022.  Album này đã nhận giải “Album nhạc thành thị hay nhất” tại lễ trao giải Grammy Latin của năm 2022.

Q.Phú (Tổng hợp)
.
.
.