Công ty Đại Phúc cam kết giải quyết dứt điểm phản ánh của khách hàng

13:13 15/01/2019
Sau khi bài báo "Công ty Đại Phúc cần khẩn trương thể hiện trách nhiệm với khách hàng" được đăng, ông Nguyễn Minh Hoàng đã nhận được văn bản của Công ty Đại Phúc cam kết giải quyết dứt điểm vụ việc.

Ngày 10-1, Báo CAND có đăng bài “Công ty Đại Phúc cần khẩn trương thể hiện trách nhiệm với khách hàng” phản ánh về việc ông Nguyễn Minh Hoàng (ngụ phường 5, quận 8, TP Hồ Chí Minh) chuyển nhượng lô đất V12, Block V (diện tích 360m²) thuộc dự án Khu dân cư Rạch Bà Tánh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) do Công ty CP Xây dựng kinh doanh nhà Đại Phúc làm chủ đầu tư nhưng chưa được xây dựng nhà.

Sau khi báo phát hành, ông Nguyễn Minh Hoàng đã nhận được văn bản của Công ty Đại Phúc cam kết giải quyết dứt điểm vụ việc này.

Theo đó, văn bản do ông Phạm Hồng Cầu, Tổng giám đốc Công ty Đại Phúc cho biết, sở dĩ việc xây dựng nhà ở trong khu vực lô S, V gặp khó khăn là do một số đối tượng có hành vi manh động, vi phạm pháp luật cản trở.

Tuy nhiên với quyết tâm của mình, chủ đầu tư đã lên kế hoạch và sẽ tiến hành thi công xây dựng đồng loạt vào giữa quý I-2019. Để thực hiện việc này, Công ty Đại Phúc sẽ ký thêm một phụ lục hợp đồng với nội dung: “Nếu trong trường hợp bị ngưng thi công xây dựng quá 45 ngày do mất an ninh trật tự thì bên A (Công ty Đại Phúc) có trách nhiệm trả lãi cho bên B (khách hàng) theo lãi suất cho vay của Ngân hàng LiênVietPostBank tại thời điểm thanh toán cho đến khi tiến hành thi công lại hoặc đến khi các bên chấm dứt phụ lục hợp đồng này”.

Riêng đối với trường hợp của ông Nguyễn Minh Hoàng, Công ty Đại Phúc cam kết, nếu việc xây dựng không thể tiến hành như kế hoạch đưa ra thì công ty sẽ tiến hành đổi nền đất khác cũng trong dự án Rạch Bà Tánh cho ông Hoàng. 

Mã Hải