Moncity làm sôi động thị trường với những căn hộ 'chạm vào nắng, gió'

16:20 19/12/2015
Khu Mon Home với 2 tòa chung cư 30 tầng, gồm 869 căn hộ, diện tích đa dạng từ 52,6m2 đến 86m2, có thiết kế "chạm vào nắng, gió", thể hiện ở việc mọi phòng ngủ đều đón được ánh sáng tự nhiên và gió.


Sáng 19-12, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng tổ chức Lễ giới thiệu dự án và khai trương nhà mẫu dự án Mon City tại địa chỉ số 2 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phòng khách căn hộ mẫu 61m2 với 2 phòng ngủ.
gian bếp
Phòng khách căn hộ 86m2 có 3 phòng ngủ.
Phòng ngủ lớn...
...với ban công đón nắng, gió và đầy hoa.
Phòng ngủ nhỏ.
Phòng trẻ em.

Với tổng diện tích 6.7 ha, nằm tại vị trí trung tâm của khu hành chính và thương mại Mỹ Đình, có số vốn đầu tư lên tới 5.650 tỷ đồng, Mon City được kỳ vọng sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, góp phần tích cực vào sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung và sự phát triển mạnh mẽ của bất độc sản phía Tây Hà Nội nói riêng.

Mon City do AEDAS – một trong 5 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Hồng Kông thiết kế và quy hoạch. Trong khi các dự án xung quanh chỉ xây dựng nhà chung cư thì việc Mon City xây dựng phố thương mại Mon Street chính là nét độc đáo khác biệt mang đậm phong cách phương Tây.

Phối cảnh toàn bộ khu Mon City.
Lối quy hoạch thông minh kết hợp với những phá cách đầy bất ngờ tạo thành một quần thể hiện đại, đẳng cấp, có một không hai, là nơi lý tưởng để hưởng thụ một cuộc sống thật sự chất lượng.

Giai đoạn 1 (2015 – 2017) dự án Mon City sẽ bao gồm 2 khu vực: Khu Mon Home với 2 tòa chung cư 30 tầng, chung 2 tầng hầm, gồm 869 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52,6m2 đến 86m2.

Các căn hộ tại Mon City có thiết kế mọi phòng ngủ đều đón được ánh sáng tự nhiên và gió. Diện tích các căn hộ rất phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của đại đa số các gia đình trẻ.

Khu Mon Street được mệnh danh là "Phố vàng trong phố" với 147 căn nhà phố thương mại, diện tích từ 78m2 đến 174,8m2 là điểm nhấn quan trọng nhất trong toàn bộ dự án Mon City. Mặt tiền 6m, được thiết kế 5 tầng và 1 tum, Mon Street được kỳ vọng sẽ trở thành nơi giao hòa cả môi trường sống, môi trường kinh doanh cùng môi trường văn hóa.

Mon Street.

Với vị trí đắc địa của mình, khi hoàn thiện, Mon City không chỉ đem tới cho cư dân tại đây một cuộc sống lý tưởng mà đồng thời dự án này sẽ trở thành một điểm nhấn về cảnh quan, hạ tầng, kiến trúc độc đáo cho vùng đô thị lõi của khu vực Mỹ Đình. Ngân hàng HD Bank tài trợ nguồn vốn 1.200 tỷ đồng cho việc xây dựng dự án cũng như cung cấp những chính sách cho vay ưu đãi với khách hàng mua sản phẩm Mon City.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng cho biết, việc hoàn thiện căn hộ mẫu ngay trong giai đoạn đầu của dự án chính là lời cam kết về chất lượng cũng như tiến độ của công ty đối với khách hàng. "Chúng tôi đang cố gắng mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực nhất về căn hộ sẽ sở hữu trong tương lai, mọi chi tiết trong căn hộ đều được sắp xếp một cách tối ưu theo nhu cầu sử dụng của đại đa số các gia đình" - ông Tuấn khẳng định.        
An Quỳnh