Dự án Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt bàn giao hơn 600 "sổ đỏ" cho khách hàng

15:37 17/05/2019
Ngày 17-5, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã bàn giao hơn 600 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng thuộc dự án khu dân cư Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt.

Dự án KDC Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư, có diện tích 64.947m2 với 621 lô đất nền có diện tích 39.889m2. Đây là 2 dự án nằm trên khu đất có vị trí đắt địa thuộc phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Chỉ sau 8 tháng thi công, đến nay 2 dự án KDC Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt đã hoàn thành việc hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan. Qua ghi nhận hồ sơ và kiểm tra hiện trạng 2 dự án, UBND Tỉnh Bình Dương đã có Quyết định số 151/QĐ-UBND và 152/QĐ-UBND cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang.

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh bàn giao hơn 600 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng thuộc dự án Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt.

Với sự chứng kiến của các cấp chính quyền địa phương Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Chủ tịch Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã ký kết, bàn giao hơn 600 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đăng ký tại dự án KDC Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt. Rất nhiều khách hàng rất hài lòng với Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh khi nhận được sổ.

Có mặt trong buổi lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chị Nguyễn Thị Thu Hằng - khách hàng của dự án KDC Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt cho biết: “Tôi biết đến Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh qua rất nhiều dự án lớn về đất nền và nhà ở, công ty rất chú trọng đến quyền lợi của khách hàng tạo được niềm tin cho rất nhiều khách hàng như tôi. Công ty giải quyết về vấn đề pháp lý bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng rất nhanh chóng tạo được rất nhiều sự tin cậy từ khách hàng. Tôi tin rằng không chỉ những dự án mà Công ty TNHH Bất động sản đã thực hiện bàn giao cho khách hàng mà trong thời gian tới sẽ tạo được nhiều dự án phục vụ cho những khách hàng như tôi an tâm lập nghiệp và cuộc sống tại những khu dân cư như thế này ngày càng phát triển”.

Khách hàng rất vui mừng khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án.

Phát biểu trong buổi lễ, bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh cho biết, Công ty chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đến công ty trong nhiều năm qua, với những dự án, sản phẩm bất động sản của công ty đã đến tay khách hàng có được nơi ở tốt nhất, hiện đại với vị trí đẹp tạo được niềm tin, uy tín của công ty.

Vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường DT743; đường Bình Chuẩn 39; đường Bình Chuẩn 67 thuộc phường Bình Chuẩn–một phường có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động. Dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai. Hệ thống phục vụ cho khách hàng tại KDC Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt được xây dựng theo kiến trúc hiện đại giúp cho khách hàng có sự thoải mái hơn.

Khách hàng ký kết nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt.

 Nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án BĐS tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người khác nữa. Dự án KDC Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong; cách bệnh viên đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km; cách trung tâm hành chính Thuận An 3km; cách TP mới Bình Dương 5km; cách trung tâm thương mại Aeon 4km; nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu....

Người ta có lý do để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt do được đầu tư bởi hai doanh nghiệp có uy tín hàng đầu với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt gần 10 năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của bà Phạm Thị Hường đã cho ra đời nhiều sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản rất cao trên thị trường BĐS Bình Dương trong suốt thời gian qua. 

Chính vì vậy, hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt cũng sẽ hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây. Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Và đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này

Trong môi trường cạnh tranh hiện tại, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu.  Phú Hồng Thịnh với nội lực của mình đã trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường.


Phan Linh