Chính thức ra mắt dự án GoldSeason

10:15 28/12/2015
Tọa lạc trên khu đất 22.371m² tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Hà Nội, GoldSeason là dự án chung cư cao cấp gồm 4 tòa tháp từ 27 tới 35 tầng, do Công ty CP BĐS Mùa Đông – VID làm chủ đầu tư, TNR Holdings Việt Nam là đơn vị Điều hành – Quản lý và Phát triển độc quyền.

Nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân – một trong 4 quận nội thành phát triển nhanh nhất về hạ tầng, giao thông và hệ thống giáo dục, GoldSeason là một không gian sống hiện đại với hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp. Dự án bao gồm 4 tòa nhà cao từ 27 đến 35 tầng, tỷ lệ xây dựng chiếm hơn 30% tổng diện tích. Gần 70% diện tích đất còn lại dành cho cảnh quan và 99 tiện ích tiêu chuẩn. 

Thiết kế của GoldSeason là sự kết hợp hài hòa và đầy sáng tạo giữa nhu cầu ở và nhu cầu thưởng thức một cuộc sống đầy màu sắc.

Các hạng mục như công viên trung tâm Manhattan, quảng trường nước và ánh sáng, vườn BBQ, khu vui chơi và phát triển thể chất, sky bar và caffee, phòng âm nhạc và hội họa, siêu thị, phòng khám đa khoa quốc tế… sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng, hưởng thụ cuộc sống hiện đại của mọi lứa tuổi.

Bà Phạm Thị Vân Hà, Chủ tịch HĐQT - TGĐ TNR Holdings Việt Nam, đơn vị độc quyền phát triển dự án chia sẻ: “Với GoldSeason, chúng tôi mong muốn mang đến không chỉ một mái nhà mà còn là một không gian sống như thiên đường tiểu khu Manhattan”.

Tân Lương