Công nghệ Lexus hybrid sẽ được “diễn” ở Việt Nam như thế nào?

09:32 22/07/2017

Lexus Việt Nam sẽ có màn trình diễn trước công chúng các công nghệ Lexus hybrid thông qua nhiều mẫu xe mới tại triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra vào đầu tháng 8 tới.


Các công nghệ hybrid do Lexus phát triển sẽ được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam vào đầu tháng 8
Sự kiện Lexus tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 hứa hẹn một hành trình khám phá và trải nghiệm đối với người tiêu dùng trong nước cũng như những người quan tâm đến thương hiệu Lexus tại Việt Nam.

Trên tổng diện tích 450m2, gian trưng bày Lexus bám theo định hướng và tiêu chuẩn thiết kế mới của thương hiệu xe hạng sang Nhật Bản vừa được áp dụng tại các triển lãm ô tô lớn trên thế giới như Geneva Motor Show hay New York Auto Show.

Lấy cảm hứng thiết kế từ Vườn Nhật Bản với những triết lý và mỹ học truyền thống đặc trưng của người Nhật, gian trưng bày Lexus mang thông điệp mới "Experience Amazing" (tạm dịch "Trải nghiệm tuyệt vời").

Là hãng xe sang tiên phong trong công nghệ Hybrid với việc giới thiệu mẫu xe SUV hybrid hạng sang đầu tiên RX400h vào năm 2004, đến nay Lexus đã có hơn 1,1 triệu khách hàng trên thế giới về một chiếc xe sang trọng có thể cùng lúc đảm bảo khả năng vận hành, sự êm ái, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và khí thải sạch.

Bên cạnh đó, Lexus liên tục nghiên cứu phát triển công nghệ hybrid và đã chính thức giới thiệu công nghệ sáng tạo mang tính tiên phong toàn cầu Multi-Stage Hybrid, có khả năng mang lại cảm giác thể thao đầy phấn khích sau tay lái, giúp chiếc xe linh hoạt nhạy bén và tăng tốc ấn tượng, đặc biệt trong giai đoạn xe bắt đầu khởi hành.

Đồng thời, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và giảm phát thải, vốn là những ưu điểm của hệ thống Lexus Hybrid, càng được tăng cường. Những mẫu xe Lexus trang bị công nghệ Multi-Stage Hybrid có thể chỉ sử dụng năng lượng điện để chạy ở dải tốc độ cao, lên tới 140 km/h trong điều kiện động cơ xăng đã ngắt. Đồng thời, khả năng tăng tốc của chiếc xe cũng được cải thiện đáng kể, tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 5 giây đến 5,4 giây tùy từng mẫu xe.

Minh Quang