Mời bia và xin số điện thoại không được, quay ra hành hung 4 cô gái

Thứ Hai, 03/01/2022, 17:11

Nhóm 4 cô gái làm việc trong lãnh vực bất động sản vào quán ăn đón chào năm mới thì một số thanh niên bàn bên đang tổ chức sinh nhật qua mời bia và xin số điện thoại. Bị nhóm từ chối, nhóm thanh niên này nóng mặt buông lời tục tĩu và hành hung 4 cô gái…

Ngày 3/1, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) sau khi nhận được trình báo của 4 nạn nhân về việc bị hành hung gây thương tích tại quán ăn Đô (phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức) đã tổ chức kiểm tra camera trong quán, xác định nhân dạng và đưa 7 người liên quan về trụ sở lấy lời khai.

Bị “quê” vì mời bia xin số điện thoại không được, quay ra hành hung 4 cô gái -0
Nhóm thanh niên tấn công nhóm 4 cô gái khiến nhiều khách trong quán phải bỏ chạy.

7 người này gồm Huỳnh Ngọc Ánh Tuyết (SN 1992, quê Bình Dương), Nguyễn Xuân Mai (SN 2002, quê Cà Mau), Nguyễn Thị Khánh Linh (SN 1992), Tống Hoàng Hải (SN 1994), Ngô Anh Vũ (SN 1994), Phạm Văn Trung (SN 1995) và Ngô Thiên Lộc (SN 1997, cùng ngụ TP Thủ Đức).

Bị “quê” vì mời bia xin số điện thoại không được, quay ra hành hung 4 cô gái -0
Chị L bị thương nặng đang được chữa trị tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, tối 31/12/2021, chị N.V.A (SN 1999), H.T.L (SN 1996) cùng 2 người bạn gái khác đến quán Đô để ăn uống chào đón thời khắc năm mới. Thời điểm này bàn bên có khoảng 20 thanh niên nam nữ đang tổ chức sinh nhật. Một số người bên bàn bên thấy nhóm của chị A nên cầm ly bia sang mời và xin số điện thoại nhưng nhóm chị A không cho. Nhóm thanh niên này tỏ thái độ bực tức, cảm thấy bị “quê” với bạn bè trong bàn nên buông lời tục tĩu và hắt bia về phía bàn chị A. Cùng hùa với nhóm thanh niên này, 3 cô gái bàn bên là Tuyết, Mai, Linh lao vào đánh và dùng ly bia ném vào bàn của chị A.

Hoảng sợ nhóm chị A bỏ chạy xuống khu vực nhà bếp của quán nhưng vẫn bị nhóm này đuổi theo hành hung. Chị L bị đánh gây thương tích, mất máu, bàn tay phải bị vết cắt nham nhở do mảnh thủy tinh, đứt gân duỗi chung của bàn tay phải, vùng đầu bị thương, được nhóm bạn đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu.

Bước đầu nhóm 7 người bị đưa về Công an TP Thủ Đức thừa nhận hành vi hành hung 4 cô gái. Công an TP test nhanh phát hiện 2 trong 7 người này dương tính với ma túy. Cả nhóm đã bị tạm giữ để điều tra.

Anh Thư
.
.
.