Khống chế 17 thanh niên trên đường mang hung khí đi “hỗn chiến”

Thứ Tư, 01/02/2023, 13:15

Ngày 1/2 Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã lập hồ sơ điều tra xác minh để xử lý định đối với hàng chục đối tượng của 2 nhóm thanh niên mang hung khí đi hỗn chiến…

Rạng sáng 31/1, nhóm thanh thiếu niên đi trên 15 xe máy chở 3, 4 người mang theo hung khí chạy với tốc độ cao trên đường Phan Trung thuộc phường phường Tân Mai. Phát hiện Công an, nhóm thanh niên này chia nhau bỏ chạy vào các hẻm nhỏ.

Khống chế 17 thanh niên trên đường mang hung khí đi “hỗn chiến” -0
Nhóm thanh niên cùng số hung khí bị Công an bắt giữ.

Các Tổ tuần tra 161 Công an tỉnh Đồng Nai, Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Mai triển khai  lực lượng vây ráp và đã khống chế được 17 đối tượng. Công an đã thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm các đối tượng mang theo gồm dao phóng lợn, kiếm, đao, bom xăng.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn từ trước nhóm Lê Quang Hoà lên facebook nhắn tin khiêu khích và hẹn nhóm của Nguyễn Tấn Phát để hỗn chiến. Mỗi nhóm đã huy động hơn 20 đối tượng và chuẩn bị hung khí đi đến điểm hẹn thì bị Công an phát hiện, bắt giữ khi chưa kịp tham gia hỗn chiến. Hiện Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Ngọc Sơn
.
.
.