Đối tượng dâm ô nhiều học sinh bị tăng mức án tù

10:04 06/11/2021

Ngày 5/11, TAND tỉnh Tây Ninh đã mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án liên quan đến giáo viên nam quan hệ tình dục và dâm ô nhiều học sinh xảy ra tại Trường THCS P.M, thuộc huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung cáo trạng, tháng 6/2019, Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, giáo viên Trường THCS P.M) đã vào trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam và phát hiện học sinh tên L. (SN 2005). Quá trình giảng dạy trên lớp học, Nhựt đã viện cớ em L. nói chuyện riêng để phạt L. dọn vệ sinh phòng thí nghiệm. Lợi dụng lúc em L. đang dọn dẹp, Nhựt tiếp cận rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân.

Đối tượng dâm ô nhiều học sinh bị tăng mức án tù -0
Bị cáo Nhựt tại phiên tòa.

Lúc này, có người ngoài đi vào nên Nhựt cho nam sinh quay về lớp học. Sau đó một tuần, Nhựt gọi L. đến nhà với lý do phụ mang sổ sách vào trường để quan hệ tình dục với nạn nhân. Ngoài ra, từ tháng 6 đến tháng 12/2019, Nhựt còn dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác của trường. Ngày 17/6/2020, cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Nhựt về hành vi trên.

Tại phiên toà sơ thẩm, ngày 2/3, TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã tuyên phạt tổng mức án 7 năm tù đối với Nhựt về hai tội: “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Kết thúc phiên tòa sơ thẩm, gia đình các nạn nhân bức xúc mức án này chưa phù hợp với hành vi của Nhựt, nên đã kháng cáo lên toà phúc thẩm. HĐXX TAND tỉnh Tây Ninh đã xét xử phúc thẩm và tuyên phạt tổng cộng 8 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, giáo viên trường THCS P.M) về tội cùng 2 tội danh trên.

N.Minh-C.B
.
.
.