Đi học về, bé gái 10 tuổi bị kẻ nhiều tiền án xâm hại

Thứ Hai, 05/12/2022, 10:56

Ngày 5/12, Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) cho biết, đã bắt giữ và làm rõ vụ Nguyễn Lâm Trường Hận (SN 1983, không có chỗ ở cố định) có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 22/11, Công an huyện Đơn Dương nhận được trình báo của người nhà bị hại về việc con gái họ (SN 2012, học sinh lớp 5), đang trên đường đi học về thì bị một đối tượng kéo vào địa điểm vắng tại tổ dân phố Lâm Tuyền 2 (thị trấn D'Ran, huyện Đơn Dương) thực hiện hành vi hiếp dâm. Lãnh đạo Công an huyện Đơn Dương đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ khẩn trương xác lập chuyên án để điều tra truy xét.

Đi học về, bé gái bị kẻ nhiều tiền án hiếp dâm -0
Đối tượng Nguyễn Lâm Trường Hận thời điểm bị Công an bắt giữ.

Trưa 26/11, Công an huyện Đơn Dương đã bắt được Nguyễn Lâm Trường Hận khi đang lẩn trốn tại xã Ka Đô, huyện Đơn Dương. 

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận, khoảng 8h ngày 22/11, Hận điều khiển xe máy đi từ nhà trọ ở xã Ka Đô, huyện Đơn Dương về hướng cầu 13 ra Quốc lộ 27 để tới nhà anh rể ở huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Khi đến địa phận thị trấn D’ran, do không có tiền tiêu xài, đối tượng này nảy sinh ý định lấy trộm mô tơ của người dân để bán. 

Nguyễn Lâm Trường Hận đã trộm được một mô tơ của gia đình ông N.V.T, thuộc tổ dân phố Lâm Tuyền 2, thị trấn D’Ran. Tiếp đó, đối tượng này đã điều khiển xe đến một ngôi chùa vắng người gần đó nhằm mục đích trộm cắp tài sản.

Khi đang đứng trong chùa, Hận nhìn thấy một bé gái khoảng 10 tuổi đang trên đường đi học về liền vẫy tay gọi. Tưởng người của nhà chùa cần sự giúp đỡ, bé gái vừa vào chùa liền bị đối tượng này khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, Hận đưa cho cháu bé 5.000 đồng, đồng thời uy hiếp, đe dọa nạn nhân không được tiết lộ chuyện này với ai.

Nguyễn Lâm Trường Hận là đối tượng đã có 1 tiền án về tội giết người cướp tài sản, 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 1 tiền án về cướp giật tài sản.

Khắc Lịch
.
.
.