Con trai "ngáo đá" đâm cha nguy kịch

21:20 14/01/2022

Nhiều người dân sống gần nhà P. cho hay, P có tiến sử nghiện ma túy. Chiều cùng ngày giữa P. và người cha xảy ra mâu thuẫn, P đã dùng hung khí đâm cha nguy kịch rồi bỏ chạy khỏi nhà...

Khoảng 17h ngày 14/1, người dân trong hẻm 16, Nghĩa Phát, phường 6, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh nghe tiếng la hét phát ra từ căn nhà  trong hẻm nên chạy đến kiểm tra. Thời điểm này người dân phát hiện thanh niên tên P. (khoảng 25 tuổi) tay dính đầy máu la hét bỏ chạy ra khỏi nhà.

Con trai nghi phê ma túy đâm cha nguy kịch -0
Cơ quan Công an phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Người dân vào nhà kiểm tra thì phát hiện ông D (khoảng 50 tuổi, cha của P) nằm gục trong nhà, trên người có nhiều vết thương nên đưa vào bệnh viện cấp cứu rồi báo với Công an.

Hiện trường nhanh chóng được phong tỏa, lấy lời khai các nhân chứng, nghi can P cũng bị Công an quận Tân Bình bắt giữ đưa về trụ sở.

Nhiều người dân sống trong hẻm 16 cho biết, P. là con của ông D, có tiền sử nghiện ma túy. Sau khi đi cai nghiện về P. vẫn có nhiều biểu hiện bất thường. Công an quận Tân Bình đang chờ P tỉnh táo lấy lời khai làm rõ nguyên nhân và xử lý.

Hàn Phi
.
.
.