Bé gái khóc ngất bên người cha treo cổ trong phòng trọ

18:48 28/11/2019
Nghe thấy đứa bé 2 tuổi khóc tức tưởi trước phòng trọ mọi người chạy đến kiểm tra thì phát hiện anh Q treo cổ trong phòng. Mọi người tìm cách đưa anh Q xuống đất nhưng anh Q đã tử vong...

Ngày 28-11, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, bàn giao thi thể anh H.T.Q (SN 1980, quê Quảng Bình) cho gia đình lo hậu sự.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Trước đó tối 27-11, người dân sống tại dãy nhà trọ trong hẻm 226, đường số 8, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh thấy con gái anh Q (2 tuổi) khóc ngất trước cửa phòng trọ nên chạy đến kiểm tra. Lúc này cửa phòng trọ anh Q đóng kín, mọi người đẩy cửa bước vào thì thấy anh Q đang treo lơ lững giữa phòng. Mọi người tìm cách đưa anh Q xuống nhưng anh Q đã tử vong.

Công an quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.Được biết anh Q là tài xế xe buýt có vợ đang làm công nhân may, cả 2 có một đứa con gái 2 tuổi. Cả 2 thuê phòng trọ trong hẻm 226 sống đã lâu. Thời gian gần đây anh Q không chạy xe buýt nữa mà ở nhà trông con. Theo một số người sống ở dãy phòng trọ này, thời gian gần đây anh Q không có biểu hiện gì bất thường, 2 vợ chồng cũng không xảy ra xích mích, mâu thuẫn với ai.

Hàn Phi