Trung tâm Vạn Xuân liên kết đào tạo với Úc

Chủ Nhật, 02/08/2009, 13:20
Hiện là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Học viện Gordon TAFE (Úc), được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm đào tạo quốc tế Vạn Xuân (thuộc Trường trung cấp Đa ngành Vạn Xuân) triển khai chương trình du học trong nước cấp bằng Diploma quốc tế ngành Kỹ thuật Hệ thống máy tính.

Đây là Chương trình đào tạo quốc tế thực hiện phương thức kết hợp giữa du học tại chỗ và du học quốc tế. Khóa học chính khóa tổ chức thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 học tại Trung tâm đào tạo quốc tế Vạn Xuân, giai đoạn 2 học thêm 6 tháng tại Học viện Gordon TAFE. Thời gian học trong nước 18 tháng chuẩn bị những điều kiện thuận lợi nhất cho các sinh viên sang Úc du học trong 6 tháng tiếp theo.

Trước khi học chính khóa, học viên sẽ học khóa dự bị tiếng Anh 4-6 tháng (tùy theo trình độ kiểm tra tiếng Anh đầu vào).

Ngay khi kết thúc giai đoạn Diploma (giai đoạn 1), người tốt nghiệp đã có khả năng hành nghề tốt, được bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để làm việc cho các tổ chức, công ty liên doanh và quốc tế về các lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên sâu như: Quản trị hệ thống mạng máy tính, Kỹ thuật mạng, Sửa chữa bảo trì máy tính, Xây dựng và quản trị Web, Giảng dạy tin học chuyên ngành IT.

Đặc biệt, các em học sinh mới tốt nghiệp lớp 12 trong năm 2009 còn có cơ hội tham gia chương trình học bổng “Khởi nghiệp cùng Gordon DCSE”. Chương trình này nhằm mục đích khen thưởng, khích lệ các em học sinh THPT, hỗ trợ vật chất đáng kể cho các em học sinh.

Các vị phụ huynh và học sinh trong buổi hội thảo sáng 1/8/2009.

Hằng tháng, Trung tâm đều tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu thông tin, giúp các vị phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu sâu hơn về phương thức đào tạo, điều kiện học tập cũng như những ưu đãi khi tham gia khóa học.

Mọi chi tiết xin truy cập website: www.viec.edu.vn. Số điện thoại hỗ trợ miễn phí: 1800 5555 35

PV
.
.
.