Căm phẫn việc nam thanh niên va chạm giao thông, rồi đánh cụ già máu me đầy người

14:13 18/08/2015
Nam thanh niên đi xe đạp va phải một cụ già đi bộ, điều không tưởng tượng nổi là anh ta bỗng nổi xung, xuống xe đánh cụ máu me đầy người.

Vào khoảng 21h30 ngày 17/8, tại trước cửa Toyota Cầu Diễn số 157 Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội, một cụ già đang đi bộ tại địa điểm trên thì bị nam thanh niên đi xe đạp va vào người, bất ngờ nam thanh niên đã xuống xe đánh cụ già máu me khắp người, sau đó cụ đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhiều người dân có mặt vào thời gian xảy ra vụ việc cho biết, sau khi sự việc trên xảy ra, mọi người thấy chạy ra căn ngăn nhưng thanh niên này vẫn không dừng lại và đánh lại mọi người, một lúc sau thanh niên đã bị khống chế. Thấy cụ già bị chảy máu khắp người nên người dân đã lấy bông băng để sơ cứu tại chỗ cho cụ. Sau khi được sơ cứu, cụ cố gắng đưa điện thoại cho người dân gọi điện cho gia đình. Nhận được tin, con trai của cụ đã đến địa điểm xảy ra vụ việc, sau đó cùng một số người dân đưa cụ vào bệnh viện vì máu từ mặt chảy ra nhiều.

Cụ già bị nam thanh niên đi xe đạp va vào người đánh trọng thương.

Khi vụ việc xảy ra, người dân đã gọi điện báo cho Công an phường Phú Diễn – Nam Từ Liêm và ngay sau đó lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Nam thanh niên đánh cụ già bị đưa về Phường để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Thanh Xuân