Cháy cửa hàng cho thuê rạp cưới, cả gia đình 3 người tử vong

09:22 04/10/2016
Rạng sáng 4-10, trong khi 2 vợ chồng và đứa con gái 2 tuổi đang ngủ bên trong cửa hàng cho thuê rạp cưới thì đám cháy bùng phát phía trước cửa hàng. Đám cháy quá lớn khiến cả 3 không thoát được ra ngoài nên tử vong bên trong cửa hàng…

Khoảng 2h45’ ngày 4-10, đám cháy bùng phát tại Cửa hàng cho thuê rạp cưới (số 1/117, Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP Hồ Chí Minh).

Lúc này bên trong cửa hàng có 2 vợ chồng anh Trịnh Ngọc Tin (34 tuổi),Nguyễn Phương Thùy (30 tuổi) cùng con gái 2 tuổi T.B.B đang ngủ bên trong. Người dân phát hiện vụ cháy hô hoán đập cửa nhưng những người bên trong không nghe thấy.

Các lực lượng đang khám nghiệm hiện trường
Hiện trường vụ cháy

Bình chữa cháy mini được người dân huy động đến dập lửa nhưng do đám cháy bùng phát quá mạnh và lan rộng nên không thể khống chế. Bên trong đám cháy, nhiều người chữa cháy xót xa khi nghe tiếng kêu cứu bên trong nhưng bất lực…

Hiện trường được phong tỏa
Bảng hiệu của cửa hàng

Người dân dùng búa, xà beng phá các mảng tường bên hông cửa hàng để cho khói thoát ra ngoài và lao vào bên trong tìm người bị nạn. Tuy nhiên, khói đen cuộn bên trong cửa hàng chứa nhiều vật dụng cưới và đổ ngổn ngang nên không ai tìm thấy nạn nhân.

Toàn bộ tài sản bên trong bị cháy rụi
Tường bên hông cửa hàng được phá phục vụ công tác chữa cháy
Bên trong cửa hàng cho thuê rạp cưới

Phòng Cảnh sát PCCC quận 12 đã điều phương tiện và hàng chục CBCS đến hiện trường triển khai chữa lửa. Sau 30’ đám cháy được dập tắt.

Tại hiện trường căn nhà cấp 4 có diện tích hơn 60m2 bị cháy rụi. Nhiều hàng hóa tài sản chứa bên trong bị cháy hoàn toàn. Lực lượng chữa cháy phát hiện 3 thi thể của nạn nhân bên trong hiện trường.

M.Đức-Phú Lữ