Câu cá mé sông, bé trai 2 tuổi chết đuối

20:59 30/09/2015
Sau nhiều giờ mò lặn, đến 16h30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi trôi đến khu vực cách nơi cháu gặp nạn khoảng 1km.

Khoảng 11h ngày 30/9, cháu Đào Đức Tr. (2 tuổi, ngụ Bình Chánh, TP HCM) một mình cầm cần câu đồ chơi ra mé sông Mỹ Phú (ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) ngồi câu cá thì trượt chân ngã xuống sông.

Một lúc sau người nhà không thấy cháu Tr. đâu và túa đi tìm thì phát hiện chiếc cần câu của bé Tr. ở dưới sông nên nhờ người mò lặn.

Hiện trường nơi cháu Tr. gặp nạn.

Mặc dù hàng chục người dân cùng đội cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp lặn mò từng mét sông nhưng do nước sông quá lớn nên việc tìm kiếm khó khăn.

Người nhà trên bờ khóc ngất và hi vọng một ai đó đã bế cháu Tr. đi chơi chứ không phải là cháu Tr. gặp nạn.

Lặn mò tìm thi thể cháu Tr..
Đông đảo người dân theo dõi việc tìm kiếm cháu Tr..

Sau nhiều giờ mò lặn, đến 16h30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cháu Tr. trôi đến khu vực cầu Hưng Nhơn (huyện Bình Chánh) cách nơi cháu Tr. gặp nạn khoảng 1km.

Người nhà cho biết, cháu Tr. là con đầu lòng và vừa được tổ chức sinh nhật hai tuổi cách đây mấy hôm. Tại hiện trường khu vực cháu Tr. gặp nạn là đoạn sông có nhiều nhà dân cư trú nhưng không có rào chắn an toàn.

M.Đức