Báo Hànộimới điện tử kỉ niệm 15 năm thành lập và ra mắt giao diện mới

16:14 28/12/2018
Sáng 28-12, Báo Hànộimới đã trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm xuất bản và ra mắt giao diện mới của Báo điện tử Hànộimới.


Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Tổng Biên tập Báo Hànộimới Mai Thị Kim Thoa đã có báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động qua 15 năm của báo, qua đó khẳng định: trải qua 15 năm phát triển và hình thành, Báo điện tử Hànộimới dần lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, khẳng định được vị thế của mình, giữ vị trí quan trọng trên mặt trận thông tin, tuyên truyền, đóng góp vào thành công chung của cơ quan Báo Hànộimới. 

Các đại biểu bấm nút ra mắt giao diện mới của Báo điện tử Hà Nội Mới

Theo Tổng Biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Hoàng Long, báo điện tử Hànộimới luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và sẽ nỗ lực cố gắng để giữ vững tôn chỉ mục đích, đáp ứng sự phát triển của đất nước, của Thủ đô. 

Tuy nhiên, chặng đường sắp tới còn nhiều khó khăn, thử thách. Việc nỗ lực để rút ngắn chính khoảng cách của báo so với các báo điện tử khác hiện nay là cái đích đặt ra cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng.

Giao diện mới của báo điện tử Hà Nội Mới.

15 năm là một chặng đường chưa phải là dài, nhưng những tình cảm, sự tin yêu, gửi gắm của bạn đọc sẽ là niềm động viên, cổ vũ rất lớn để Báo điện tử Hànộimới tiếp tục có những bước phát triển mới, năng động hơn, trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, Báo điện tử Hànộimới đã ra mắt giao diện mới. Đây là dấu mốc quan trọng, khởi động cho những đổi mới, phù hợp với xu hướng phát triển của báo chí hiện đại.

Nguyên Thúc