54 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mì

17:47 23/06/2021
Ngày 23/6, ông Nguyễn Đình Minh, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai xác nhận đã có trên 50 người nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi mua bánh mì ăn...


Cụ thể, có 54 trường hợp nhập viện tại bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh và Bệnh viện  Bệnh viện đa khoa cao su Đồng Nai cấp cứu nghi do bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì. 

Những người nhập viện xuất hiện triệu chứng đau bụng tăng dần, nôn ói, tiêu chảy và sốt trên 39 độ. Ngay sau khi được đưa tới bệnh viện, những người này đã được cấp cứu kịp thời và sức khỏe dần ổn định. Đến chiều ngày 23/6, một số người đã được xuất viện, số còn lại vẫn đang được tiếp tục theo dõi và điều trị. 

Theo nhiều người nhập viện cùng triệu chứng cho biết, họ đều xuất hiện triệu chứng kiểu ngộ độc thực phẩm sau khi mua bành mì để ăn của  một cửa hàng bánh mì trên địa bàn TP Long Khánh. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với UBND và Công an TP Long Khánh vào cuộc điều tra xác minh nguyên nhân.


Ngọc Sơn