Đêm hội Trăng rằm cho học sinh miền núi Pa Cheo

Thứ Sáu, 09/09/2022, 11:51

Tối 8/9, Chi đoàn Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra và Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp cùng Công an huyện Bát Xát và UBND xã Pa Cheo, huyện Bát Xát tổ chức chương trình “Đêm trung thu năm 2022 cho hơn 1.000 học sinh tại xã Pa Cheo.

Tại chương trình, đoàn công tác đã trao tặng hơn 1.000 phần quà cho các học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Ngoài ra, các em học sinh còn được Tham gia hoạt động văn nghệ, rước đèn và phá cỗ Trung thu cùng tập thể thầy, cô giáo và các em học sinh tại các điểm trường trên địa bàn xã Pa Cheo.

Đêm hội Trăng rằm cho học sinh miền núi Pa Cheo -0
CBCS Công an Lào Cai chuẩn bị quà Trung thu cho các em học sinh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Đêm hội Trăng rằm cho học sinh miền núi Pa Cheo -0
Đêm hội Trăng rằm ấm áp và nhiều niềm vui của các em học sinh xã miền núi Pa Cheo.

Thông qua hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của CBCS Công an tỉnh Lào Cai đến các cháu thiếu niên, nhi đồng - thế hệ mầm non, tương lai của đất nước ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và vững bước tới trường.

Thanh Tuấn
.
.
.