Thăm tặng quà cho trường tiểu học, THCS Ba Cụm Nam

22:50 28/08/2020
Sáng 28/8, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an Khánh Hoà đã phối hợp với công ty Sabeco đến thăm, tặng quà tại trường Tiểu học, Trung học cơ sở Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng nhiều phần quà gồm: 10 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng, 30 chai dung dịch sát khuẩn, 3 máy phun sát khuẩn tay tự động và 400 khẩu trang y tế cho nhà trường và các học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá các phần quà là 25 triệu đồng.

Những phần quà này  được vận động hỗ trợ từ doanh nghiệp và cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an Khánh Hoà. Thông qua các phần quà nhằm động viên tinh thần,  tiếp sức đến trường cho các học sinh khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ công an tỉnh luôn quan tâm, hỗ trợ hướng về cộng đồng xã hội đặc biệt là thời điểm cả nước đang phòng chống dịch covid- 19, qua đó giúp cho cơ sở giáo dục, bà con nhân dân tại địa phương khắc phục khó khăn, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch và dần ổn định cuộc sống.

Nam Khánh