Ghi dấu ấn 50 năm ở Australia, Honda tung loạt sản phẩm mạ vàng

15:58 03/02/2019
Nhằm kỷ niệm và ghi dấu chặng đường 50 năm hoạt động với nhiều thành tựu ấn tượng tại Australia, Honda đã trình làng một bộ sản phẩm mạ vàng đặc biệt.

Từ ôtô, xe máy cho tới máy phát điện hay máy cắt cỏ, tất cả đều khoác trên mình lớp vàng bóng loáng được thi công bởi công ty Vinyl Wraps and Graphics có trụ sở tại Melbourne.

Bộ sản phẩm mạ vàng của Honda.

Siêu xe NSX và chiếc hatchback Civic Type R là hai mẫu xe may mắn được chọn lựa cho dự án đặc biệt này. Chưa có thông tin nào xác nhận liệu có sự thay đổi nào khác đằng sau tấm thân mạ vàng này không.

Bộ sưu tập còn có sự góp mặt của siêu môtô CBR1000RR Fireblade, xe đua định hình CRF450L và chiếc xe máy cỡ nhỏ CRF50F Kids.

Honda mạ vàng các sản phẩm từ ô tô, xe máy đến máy phát điện hay máy cắt cỏ.

Thậm chí, Honda còn mạ vàng cả những thiết bị khác như máy cắt cỏ HRU19 Buffalo Premium và máy phát điện EU22i. Mỗi sản phẩm này đều có tem dán "50 Years in Australia" nổi bật.

Đáng tiếc là những sản phẩm này chỉ được làm ra với mục đích kỷ niệm và quảng bá chứ không phải để bán. Theo kế hoạch, Honda sẽ trưng bày bộ sưu tập tại nhiều nơi khắp Australia trong suốt năm 2019.

V.Cường (theo carscoops)