Pha lập công "thần tốc" của Hoàng Đức dẫn đầu lượt bình chọn

Thứ Tư, 30/06/2021, 15:42
Bàn thắng mở tỷ số của Hoàng Đức trong trận gặp Kaya FC trên đất Thái Lan đang dẫn dầu danh sách bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt thi đấu thứ 2 AFC Champions League 2021.

Ngày 30/6, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) công bố danh sách bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt thi đấu thứ 2 AFC Champions League 2021 (khu vực phía Đông) tại ba địa điểm thi đấu Bangkok, Buriram và Tashkent.

Lượt đấu này chứng kiến 34 bàn thắng với 10 trận đấu. Từ 34 bàn thắng, AFC lựa chọn 5 bàn thắng để khán giả bình chọn. Trong 5 bàn thắng được AFC đề cử bình chọn có một bàn thắng thuộc về Hoàng Đức của CLB Viettel (trong trận thắng 5-0 trước đối thủ Kaya FC-Iloilo).

Ảnh: AFC.

Cùng xuất hiện trong danh sách bình chọn là 4 bàn thắng thuộc về Yoichiro Kakitani (Nagoya Grampus), Leandro Velazquez (Johor Darul Ta’zim), Philip Roller (Port FC), An Yong-woo (Daegu FC).

Miêu tả bàn thắng của Hoàng Đức, AFC đã dùng từ "làm nên lịch sử". AFC viết trang web của mình như sau: “Viettel FC cũng ghi nhận một chiến thắng đầu tiên mang tính lịch sử tại AFC Champions League, và chính Nguyễn Hoàng Đức là người mở màn. Chưa đầy hai phút bóng lăn, tiền đạo này đã có một cú đặt lòng lạnh lùng vào góc dưới khung thành từ vị trí sát vòng cấm, khởi đầu cho chiến thắng 5-0 trước Kaya FC-Iloilo”.

Tính đến 15h cùng ngày, bàn thắng của Hoàng Đức đang dẫn đầu với tổng cộng 55,45% trong tổng số lượt bình chọn. Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 16h00 (giờ Việt Nam) ngày 1/7/2021.

Nguyễn Bình
.
.
.