Học viện đào tạo bóng đá AC Milan "đổ bộ" tới Hà Nội

18:11 21/08/2019
Học viện Bóng đá AC Milan chính thức tuyển dụng huấn luyện viên và tuyển sinh học viên kể từ tháng 8-2019.

Để chuẩn bị cho kế hoạch khai trương vào tháng 11 sắp tới, kể từ tháng 8-2019, Học viện Bóng đá AC Milan chính thức tuyển dụng huấn luyện viên và tuyển sinh học viên. 

Học viện bóng đá AC Milan là thành quả của sự kết hợp giữa AC Milan - câu lạc bộ bóng đá lừng danh của Ý và Hojitsu - một tập đoàn chuyên về xử lý bề mặt và mạ crom của Nhật Bản. 

Học viện bóng đá AC Milan là trường chính thức của câu lạc bộ AC Milan, Ý được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trường sử dụng chương trình đạo tào độc quyền của AC Milan dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên người Ý có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của tổ chức đào tạo huấn luyện viên “Milan Academy”. 

Học viên sẽ được đào tạo bằng phương pháp “Milan Method” – phương pháp chú trọng đến việc nâng cao khả năng tự “suy nghĩ” và tính tự lập của học viên. Đây cũng là phương pháp đào tạo có truyền thống hơn 100 năm của AC Milan và được ứng dụng trong việc đào tạo các tuyển thủ thuộc câu lạc bộ AC Milan. 

Khóa học sẽ sử dụng cả ngôn ngữ Anh và Việt, dành cho các đối tượng Nam - Nữ, từ 5 đến 18 tuổi. Khóa học sẽ diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tiên An