HLV Jurgen Klopp "nổi cơn thịnh nộ" khi được phỏng vấn

08:02 29/09/2020
Chiến lược gia người Đức được cho đã nổi giận trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu giữa Liverpool và Arsenal vào rạng sáng 29/9.

Liverpool có màn lội ngược dòng để giành chiến thắng trước Arsenal trong trận đấu tâm điểm của vòng 3 giải Ngoại hạng với tỷ số 3-1. Sau trận đấu như thường lệ HLV Jurgen Klopp có một cuộc phóng vấn ngay tại sân.

Mọi chuyện sẽ diễn ra bình thường nếu chiến lược gia người Đức không nghe thấy từ "cẩu thả" trong phần bình luận của Roy Keane về màn trình diễn của Liverpool ở trận đấu này. Gần như ngay lập tức HLV của The Kop có phản ứng gay gắt.

HLV Jurgen Klopp không bằng lòng với nhận xét của Roy Keane

"Có phải Roy Keane nói rằng chúng tôi đã có một màn trình diễn cẩu thả trong trận đấu tối nay (giờ nước Anh)", HLV Klopp hỏi khi được phỏng vấn bởi kênh MNF. "Tôi không chắc mình có nghe chính xác không, nhưng có thể ông ấy nói về một trận đấu khác. Điều đó không thể đúng với trận đấu hôm nay", chiến lược gia người Đức phản pháo nhận xét của cựu đội trưởng Man Utd.

Roy Keane sau đó cũng không lùi bước, ngồi ở trường quay của MNF, học trò cũ của Sir Alex phản ứng gay gắt khi nói rằng : " Tôi thấy họ (Liverpool) đã bỏ lỡ một hoặc hai cơ hội, thứ có thể khiến họ thất vọng".

Trong khi đó ở đầu cầu sân Anfield dường như lửa giận vẫn đang bùng lên với HLV Jurgen Klopp sau bình luận của Kean. "Đó là một nhận xét đáng kinh ngạc về trận đấu này. Không có gì là cẩu thả ở đây", chiến lược gia người Đức nói.

Roy Keane thực tế  dùng từ cẩu thả trong một số tình huống bỏ lỡ của Liverpool.

Thực tế thì trước khi phỏng vấn Jurgen Kloop, người dẫn chương trình David Jones đã hỏi Keane về màn trình diễn của The Kop. Cựu đội trưởng của Man Utd đã dùng từ cẩu thả trong một số tình huống ở trận đấu với Arsenal cũng như chiến thắng 4-3 trước Leeds United trước đó."Họ (Liverpool) đã chơi cẩu thả trong một đến hai tình huống tuy thế họ vẫn có một khởi đầu (mùa bóng) tốt", Keane nhận xét.

Trong quá khứ thời còn thi đấu, Keane từng chứng kiến giai đoạn huy hoàng của Man Utd dưới triều đại Sir Alex. Bầy Quỷ đỏ khi đó đã không ít lần đánh bại Liverpool và khiến The Kop vỡ mộng vô địch Ngoại hạng. Sự kình địch giữa hai sắc đỏ mạnh nhất bóng đá Anh cũng được gia tăng từ đó.

Bình Nguyễn