Bỏ quên túi xách ở quán nhậu, khách hàng bị nhân viên đòi 5 triệu tiền chuộc

13:59 27/11/2016
Thấy khách hàng đến quán ăn nhậu bỏ quên chiếc túi xách, Sơn lén lút mang về nhà trọ cất giấu, sau đó gọi điện đòi tiền chuộc…

Chiều 27-11, nhóm “Hiệp sĩ” Bình Dương đã bàn giao nghi can Phan Văn Sơn (28 tuổi, ngụ Bình Phước) cho Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng bị “Hiệp sĩ” bắt giữ cùng tang vật

Cách đây vài ngày, anh Nguyễn Hoàng Vũ (ngụ Bình Dương) gọi điện thoại cho nhóm “Hiệp sĩ” cầu cứu vụ việc, bị mất trộm túi xách bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng. Sau đó, Sơn gọi điện cho Vũ yêu cầu nạn nhân đưa 5 triệu đồng để nhận lại túi xách.

Tiếp đó, anh Vũ đồng ý giao 5 triệu đồng tại một quán cà phê trong khu dân cư Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một. Khi đối tượng đến và nhận 5 triệu đồng từ tay nạn nhân thì bị các anh ập vào bắt quả tang, mời về trụ sở cơ quan Công an làm việc.

Tại đây, Sơn khai nhận, đối tượng làm nhân viên quán nhậu ở TP Thủ Dầu Một. Khi anh Vũ đến quán và ra về thì quên túi xách. Sơn lén lút cầm túi xách mang về, lục lọi trong ví có nhiều giấy tờ quan trọng nhưng không có tiền. Theo đó, Sơn nảy sinh ý định gọi điện thoại cho Vũ đòi tiền chuộc túi xách.

C.Bình