Bắt kẻ côn đồ gây thương tích cho phụ nữ

14:25 03/09/2015
Ngày 3/9, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) đã bắt tạm giam Đinh Tiến Trường (22 tuổi), biệt danh “Bờm Bò”, ở thị trấn Plei Kần, Ngọc Hồi, Kon Tum để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.

Trường là đối tượng côn đồ cộm cán ở Ngọc Hồi, đang thi hành án treo tại địa phương về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Đinh Tiến Trường.

Trong thời gian đang chấp hành bản án, Trường vẫn thể hiện tính côn đồ, bất chấp pháp luật, nhiều lần gây rối, đánh người và đe dọa “xử” những ai không chấp hành theo yêu cầu của hắn.

Cụ thể vào ngày 14/8, Trường đã dùng dao chém gây thương tích chị Trần Thị Hoa (25 tuổi) quê ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, khi đang ở khách sạn Hưng Yên, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum vì không đáp ứng theo yêu cầu của hắn. Sau khi gây án, tên Trường còn khống chế, ép buộc bị hại và những người làm chứng phải đi nơi khác sinh sống, không được khai báo sự thật với cơ quan Công an.  

Qua tin báo của quần chúng, Công an huyện Ngọc Hồi, Kon Tum đã khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đinh Tiến Trường để xử lý theo pháp luật.

N.Như