Cải tiến công nghệ giúp nhân viên làm việc năng suất hơn

19:55 20/10/2020
Theo một cuộc khảo sát toàn cầu mới đây, 95% nhân viên không thấy thoải mái với việc quay trở lại văn phòng trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, 98% kỳ vọng các cuộc họp trong tương lai có thể tham dự từ nhà, 53% số doanh nghiệp đang lên kế hoạch tối ưu hóa diện tích văn phòng, và 96% mong muốn các công nghệ thông minh sẽ cải thiện môi trường làm việc...

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc và cảm nhận của chúng ta đối với việc quay trở lại văn phòng. Theo một cuộc khảo sát toàn cầu mới đây, 95% nhân viên không thấy thoải mái với việc quay trở lại văn phòng trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, 98% kỳ vọng các cuộc họp trong tương lai có thể tham dự từ nhà, 53% số doanh nghiệp đang lên kế hoạch tối ưu hóa diện tích văn phòng, và 96% mong muốn các công nghệ thông minh sẽ cải thiện môi trường làm việc.

Trong bối cảnh đó, bộ phận các giải pháp Cộng tác của Cisco công bố các cải tiến trải nghiệm làm việc từ xa và tại văn phòng nhằm giúp các doanh nghiệp duy trì sự an toàn và hoàn thành tốt công việc năm 2020 và các năm tiếp theo.

Với mục tiêu tạo ra trải nghiệm họp tốt hơn gấp 10 lần, các cải tiến mới được ra mắt bao gồm:

Webex meetings: Giúp trải nghiệm làm việc từ xa trở nên hiệu quả hơn gấp 10 lần so với tương tác trực tiếp

Theo khảo sát, 58% nhân viên cho biết họ muốn tiếp tục làm việc từ xa từ 8 ngày trở lên mỗi tháng ngay cả sau khi đại dịch kết thúc. Vì vậy, các doanh nghiệp cần chú trọng nâng cao trải nghiệm họp video. Webex cung cấp đầy đủ tính năng hỗ trợ người dùng trước, trong và sau cuộc họp. Các tính năng được bổ sung: Xuất hiện theo phong cách riêng; Đơn giản hóa các tìm kiếm; Cá nhân hóa trải nghiệm; Không còn tiếng ồn xung quanh.

Công nghệ giúp việc đi làm lại tại công sở sau đại dịch trở nên an toàn hơn

Các doanh nghiệp phải chuẩn bị rất nhiều cho các thay đổi sau đại dịch như tối ưu hóa không gian làm việc, giải quyết những lo lắng của nhân viên về vấn đề vệ sinh, giãn cách xã hội, đồng thời tìm cách truyền đạt thông tin và các chính sách đến tất cả nhân viên một cách chính xác và hiệu quả. Cisco cung cấp dữ liệu và công cụ giúp các doanh nghiệp vận hành trở lại một cách trơn tru.

Cụ thể,  hãng đã bổ sung: Nhiều cảm biến môi trường hơn trong các thiết bị Webex; Webex Room Navigator: Các thiết bị mới lắp đặt phía trong và ngoài phòng họp; Trung tâm Điều khiển Webex: Công cụ phân tích không gian làm việc sâu và hữu ích.

Tích hợp với đối tác: Hướng tới mục tiêu tăng cường bảo vệ nhân viên

Hãng thông báo về 3 sự tích hợp: Biển báo kỹ thuật số và liên lạc nhóm với ứng dụng Appspace; Cộng tác thông tin với Vyopta; Tìm đường với MazeMap.

K.Hiền