Tuổi trẻ Học viện An ninh hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ Nhật, 19/03/2023, 12:48

Đoàn Thanh niên (ĐTN) Học viện An ninh Nhân dân (ANND) ngày 18/3 tổ chức mít-tinh kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng kết Hội trại “Thanh niên C500 làm theo lời Bác”.

 • Tuổi trẻ CAND tích cực hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 0

 • Tuổi trẻ CAND tích cực hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 1

 • Tuổi trẻ CAND tích cực hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 2

 • Tuổi trẻ CAND tích cực hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 3

 • Tuổi trẻ CAND tích cực hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 4

  Một số tiết mục chào mừng. 

..

Đây là dịp để tuổi trẻ Học viện ôn lại truyền thống vẻ vang của 92 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như 67 năm truyền thống Đoàn Thanh niên Học viện.

Hoạt động góp phần tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức của cán bộ, giảng viên và đoàn viên về truyền thống của Đoàn cũng như ý nghĩa của Sáu điều Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy CAND, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên, khơi dậy niềm tự hào, phát huy trách nhiệm tuổi trẻ nói chung và thanh niên Học viện nói riêng trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn và hoạt động phong trào tập thể.

Tuổi trẻ CAND tích cực hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh -0
Thiếu tướng Trần Anh Vũ, Phó Giám đốc Học viện, đánh giá cao phong trào thanh niên của Học viện trong thời gian qua. 

Trải qua chặng đường 67 năm xây dựng và phát triển, ĐTN Học viện ANND không ngừng lớn mạnh và hiện nay có hơn 3.000 đoàn viên. Trong thời gian qua, ĐTN Học viện luôn phát huy tốt vị trí, vai trò, phát động nhiều phong trào, tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, tạo môi trường giáo dục cho đoàn viên thanh niên.

Với những thành tích đạt được, ĐTN Học viện cũng như nhiều đoàn viên đã được các cấp ghi nhận, trao tặng các danh hiệu, phần thưởng, tiêu biểu như Huân chương Chiến công hạng Ba (năm 2021) và Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất (năm 2018).

 • Tuổi trẻ CAND tích cực hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 0

  Các đại biểu tham dự sự kiện. 

 • Tuổi trẻ CAND tích cực hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 1

  Các đại biểu tham dự sự kiện. 

..

Thiếu tướng Trần Anh Vũ, Phó Giám đốc Học viện, đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ Học viện trong việc tổ chức các hoạt động giúp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, góp phần tích cực nâng cao hiệu quả học tập, công tác của đoàn viên.

Phó Giám đốc Học viện cũng đề nghị ĐTN Học viện trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức, trang bị hành trang cho tuổi trẻ trong thời kỳ hội nhập quốc tế cũng như đổi mới nội dung, hình thức và biện pháp tổ chức các phong trào thi đua.

 • Tuổi trẻ CAND tích cực hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 0

  Tuyên dương các tập thể, đơn vị đạt thành tích cao trong phong trào thanh niên. 

 • Tuổi trẻ CAND tích cực hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 1

  Tuyên dương các đơn vị có trại xuất sắc tại Hội trại. 

..

Tại buổi lễ mít-tinh, Ban tổ chức đã khen thưởng các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thanh niên cũng như chấm điểm và tuyên dương những trại đặc sắc tham gia Hội trại “Thanh niên C500 làm theo lời Bác”.

Sáng cùng ngày, ĐTN Học viện ANND phối hợp cùng ĐTN Cục Tổ chức Cán bộ, Cục Truyền thông CAND, Nhà hát Tuổi trẻ và Bệnh viện 198 (Bộ Công an) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với sự tham gia của hàng trăm cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện cũng như đoàn viên các đơn vị.

..

Kết thúc buổi hiến máu, đơn vị tổ chức và các cá nhân tham gia đã cùng nhau tích cực đóng góp và cống hiến 502 đơn vị máu để kịp thời gửi tới những bệnh nhân đang cần được giúp đỡ.

Duy Tiến
.
.