Khơi dậy tình yêu thương từ trại hè “Chiến binh sao vàng”

Thứ Ba, 11/06/2024, 20:25

Với thông điệp “Tự lập - trải nghiệm - yêu thương và trưởng thành”, chương trình trại hè dành cho con, em chiến sĩ, CBNV do Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Tổng công ty Công nghệ - Viễn thông Toàn cầu (Tổng công ty Gtel) đã mang tới cho các bạn nhỏ chuỗi ngày hoạt động vô cùng thú vị. Đồng thời, có cơ hội được học hỏi các kỹ năng sống, có thêm nhiều kiến thức bổ ích và những người bạn tuyệt vời.

Ngày 8/6, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Tổng công ty Gtel, tổ chức chương trình tổng kết trại hè năm 2024 với chủ đề “Chiến binh sao vàng” dành cho con các CBCS nhân viên, người lao động trong Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Tổng công ty Gtel.

Tham dự chương trình có Trung tướng Nguyễn Minh Chính, Cục trưởng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cùng lãnh đạo đơn vị.

Khơi dậy tình yêu thương từ trại hè “Chiến binh sao vàng” -0
Khơi dậy tình yêu thương từ trại hè “Chiến binh sao vàng” -1
Khơi dậy tình yêu thương từ trại hè “Chiến binh sao vàng” -2
Một số hình ảnh tại buổi tổng kết.

Về phía Tổng công ty Gtel có Thiếu tá Điền Văn Kiên, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc và các đồng chí lãnh đạo tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng công ty Gtel.

Đây là chương trình trại hè đầu tiên được tổ chức bởi Cục An ninh mang và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Tổng công ty Gtel. Trại hè diễn ra trong 5 ngày từ 4/6 đến 8/6/2024 tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF. Đến với trại hè, các “chiến binh sao vàng” được trải nghiệm những hoạt động vô cùng bổ ích như: tập luyện chơi bóng, rèn luyện thể lực, học cách xử lý khi gặp hỏa hoạn, các bài học nhằm phát triển kỹ năng mềm, khơi gợi tinh thần đoàn kết và sự yêu thương, sẻ chia.

Khơi dậy tình yêu thương từ trại hè “Chiến binh sao vàng” -0
Khơi dậy tình yêu thương từ trại hè “Chiến binh sao vàng” -1
Một số hoạt động được trải nhiệm trong chương trình.

Mỗi ngày, các học viên được học và luyện tập bóng đá như những cầu thủ chuyên nghiệp; được chia đội để thi đấu, luyện thêm kỹ năng xử lý bóng khéo léo và chuẩn xác. Bên cạnh buổi học, các bạn tham gia các buổi workshop để biết thêm về các món ăn dinh dưỡng, biết cách rèn luyện cơ thể mỗi ngày và có cả những phút giây thoải mái thả diều trên bãi cỏ thuộc khuôn viên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Trại hè 2024 đã được tổ chức thành công theo đúng tinh thần được đặt ra; những hoạt động tập thể, những buổi học đa dạng, mỗi một hoạt động và giây phút ở bên nhau giúp các bạn nhỏ dần trưởng thành hơn, biết ơn, trân trọng những gì mình đang có và mong muốn nỗ lực rèn luyện, phát triển bản thân trong tương lai, đồng thời, Trại hè sẽ là những kỉ niệm đẹp để làm hành trang cho những hành trình mới của các bạn nhỏ.

Phát biểu tại buổi tổng kết, Trung tá Triệu Mạnh Tùng, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình và tận tâm của ban tổ chức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao nhấn mạnh: Tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Trung tâm PVF đã tham gia nhiệt tình; hỗ trợ bố trí đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực tham gia công tác tổ chức, hậu cần chu đáo và đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình diễn ra trại hè vừa qua.

Từ thành công của trại hè năm 2024, ban tổ chức mong muốn đây sẽ là hoạt động thường niên, không chỉ dành cho con CBNV, người lao động trong Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Tổng công ty Gtel dành cho toàn thể con em trong lực lượng CAND.

X. Mai
.
.