Bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi của Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND

Thứ Sáu, 26/05/2023, 15:00

Ngày 26/5, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND đã tổ chức bế mạc Hội thi giảng viên, giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 17 giảng viên, giáo viên của 8 khoa thuộc trường tham gia ở 3 nội dung: hồ sơ bài giảng, thực hành giảng và kiểm tra hiểu biết.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hội thi năm nay, các giảng viên đã chuẩn bị tốt về kiến thức, chuyên môn, bài giảng phong phú, sinh động, công phu, tỉ mỉ, chu đáo; hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một trong những hoạt động chuyên môn thường niên được tổ chức hàng năm nên các giảng viên, giáo viên đều tích cực, nhiệt tình tham gia với mong muốn được thử thách bản thân, thể hiện tài năng, niềm đam mê giảng dạy.

image001.jpg -0
            Ban Tổ chức cùng các giảng viên, giáo viên tham dự hội thi.

Hội thi thực sự là sân chơi, tạo khí thế thi đua sôi nổi nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho đội ngũ giảng viên; thông qua hội thi đã lựa chọn được những giảng viên tiêu biểu trong phong trào dạy giỏi để tôn vinh, nhân rộng điển hình tiên tiến.

Từ đó, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy giỏi trong nhà trường ngày càng phát triển, góp phần đổi mới toàn diện giáo dục đào tạo trong CAND.

image007.jpg -0
 Các giảng viên đạt giải nhất tại hội thi.

Thay mặt Ban Tổ chức hội thi, Thiếu tướng, TS Nguyễn Ngọc Cương - Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức ghi nhận những thành công của Hội thi và biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy giỏi trong năm học.

image009.jpg -0
 Các giảng viên đạt giải nhì tại hội thi
image011.jpg -1
 Các giảng viên đạt giải ba tại hội thi

Trên cơ sở điểm đánh giá của Ban Giám khảo, Ban tổ chức đã quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải với 25 giải cá nhân cho các tập thể, giảng viên đạt thành tích xuất sắc tại hội thi (7 giải Nhất, 6 giải Nhì và 4 giải Ba).

B.Châu
.
.