Chúc mừng Thánh đường Hồi giáo Minh Hoà dịp lễ Tháng chay Ramadan

11:00 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết, đã tổ chức Đoàn đến thăm, chúc mừng Thánh đường Hồi giáo Minh Hoà dịp Tháng chay Ramadan. Đây là dịp lễ quan trọng được tổ chức hàng năm của bà con tín đồ Hồi giáo.

Cán bộ, chiến sỹ ân cần thăm hỏi, tặng quà Thánh đường Hồi giáo Minh Hoà

Dịp này, Công an cũng đã trao tặng các phần quà cho Ban Quản trị Thánh đường, đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ, bình an đến bà con tín đồ Hồi giáo, động viên bà con chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết, chăm lo phát triển kinh tế, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá tốt đẹp. Đồng thời, tuyên truyền cho bà con về công tác bầu cử HĐND các cấp, vận động bà con thực hiện quyền bầu cử, phát huy trách nhiệm của công dân, cùng với chính quyền địa phương đảm bảo ANTT.

Đại diện Ban Quản trị Thánh đường Hồi giáo Minh Hoà đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ mọi mặt của Đảng uỷ Công an huyện Dầu Tiếng trong thời gian qua. Tuy còn gặp khó khăn nhưng bà con luôn tin tưởng và chấp hành nghiêm sự lãnh đạo của Đảng, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các quy định tại địa phương. Giữ gìn đoàn kết, cùng với chính quyền địa phương đảm bảo tình hình ANTT; thực hiện tốt công tác bầu cử; không chủ quan, lơ là trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
T.Trí-C.B